Thời Trang

Givenchy tôn vinh các nền văn hóa qua BST Mùa Xuân 2022

Bộ sưu tập Pre-Collection cho mùa xuân 2022 của thương hiệu thời trang Givenchy được thực hiện bởi giám đốc sáng tạo Matthew M. Williams với sự trợ giúp của Chito – nghệ sĩ thiết kế đồ họa người Mexico.

Bên cạnh đó, đây là dự báo Xu hướng thời trang nam Xuân/Hè 2022.

Givenchy Xuân Hè 2022
Givenchy tái hiện hành trình văn hóa từ California đến Paris bằng buổi trình diễn tại nhà ga xe lửa.

“Trong các bộ sưu tập của mình, tôi luôn nói về thực tế cuộc sống sinh động ngoài kia”, giám đốc sáng tạo Williams – người lớn lên ở Pismo Beach, California, cho biết trong một thông cáo. “Tôi muốn kết hợp nguồn gốc Mỹ và cuộc sống hoàn toàn mới của mình ở Paris.”

Buổi trình diễn bộ sưu tập đầu tiên của Williams cho Givenchy được lấy cảm hứng từ hành trình của chính nhà thiết kế từ Mỹ đến Pháp và sử dụng một sàn diễn đặt trong sân ga xe lửa ở Paris như một phép ẩn dụ cho việc kết nối hai nền văn hóa.

Màu sắc ấm áp của bộ sưu tập làm tôn lên sự kết hợp giữa các họa tiết và thiết kế lấy cảm hứng từ thủ công như họa tiết mạng nhện tinh tế tượng trưng cho sức mạnh và sự mong manh.

Nghệ sĩ Chito sinh ra tại Seattle, Mexico, đã giúp phát triển đồ họa bằng máy phun sương cho một số tác phẩm, kết hợp một số biểu tượng Ngôi nhà được thiết kế riêng với các họa tiết trừu tượng và các nhân vật giống như phim hoạt hình. Hình chú hề đặc trưng của Chito nổi bật trên đồ trang sức, trong khi những chiếc đai tinh tế trên cơ thể tạo nên sự tương phản hấp dẫn.

“Có một năng lượng để bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới, chúng ta tạo ra một thứ gì đó hoàn toàn mới trên hình bóng những điều thân thuộc.”

Giám đốc sáng tạo Williams chia sẻ. “Chito đã trở thành một cộng sự lý tưởng vì chúng tôi chia sẻ tinh thần đó đó; chúng tôi nói cùng một ngôn ngữ. Giống như tôi, anh ấy thể hiện các chữ ký hình ảnh khác biệt của mình thông qua các tác phẩm độc đáo cho phép mọi người hoàn toàn tự do để tạo ra tuyên bố cá nhân của riêng họ.”

Bộ sưu tập Givenchy Spring 2022 dự kiến sẽ được trưng bày và mở bán trong cửa hàng bắt đầu từ ngày 5/11/2021.

Dưới đây là toàn bộ buổi trình diễn BST Givenchy Spring 2022:MENBACK.COM

Tags:Bộ sưu tập thời trangGivenchyThế giới thời trangXu hướng

Bình luận tại đây

Vùng chọn

Mỗi vùng chọn cách nhau bằng dấu phẩy ",". Không để dấu phẩy "," ở vị trí đầu hoặc cuối.

Kiểu style Chọn màu Quan trọng (Important)
1

Kích thước yêu cầu 1120x90