Bóng đá Tây Ban Nha

Fernando Torres ‘khiêu chiến’ với đồng đội cũ

Quảng cáo

bong888

Cả hai HLV lời qua tiếng lại quyết liệt ngoài đường biên ở trận derby Madrid lứa tuổi U19. Trong giây phút không kiềm chế nổi cơn nóng giận, Torres chỉ thẳng về phía Arbeloa và nói: “Tao sẽ bắn bay đầu mày”. Arbeloa không phải dạng vừa, anh ngay lập tức đáp trả: “Cứ làm đi, nếu mày có thể”.

Đỉnh điểm là khi Torres tiến lại gần Arbeloa và thách thức người đồng đội cũ vào đường hầm giải quyết mâu thuẫn. Chứng kiến phản ứng mạnh của “El nino”, trọng tài chính rút ra tấm thẻ đỏ, truất quyền chỉ đạo HLV U19 Atletico Madrid. Về phía Arbeloa, anh cũng phải nhận tấm thẻ vàng cảnh cáo.

Fernando Torres 'khiêu chiến' với đồng đội cũ - Bóng Đá

Màn ẩu đả giữa Fernando Torres và Alvaro Arbeloa.

Trận đấu giữa hai đội diễn ra nóng bóng với nhiều pha bóng quyết liệt trên mức cần thiết. Đã có 9 thẻ vàng được “vị vua áo đen” rút ra, với 6 thẻ cho Atletico và 3 cho Real. Kết quả chung cuộc, đoàn quân của Torres chịu thất bại trước “Los Blancos” và đành ngậm ngùi dừng bước tại vòng 3 La Copa de Campeones.

Năm 2007, Fernando Torres và Alvaro Arbeloa cập bến Liverpool. Trong khi Torres thi đấu thăng hoa và là tiền đạo chủ lực của đội thì ở chiều ngược lại, Arbeloa chưa bao giờ cho thấy những phẩm chất tốt nhất của mình tại Anfield. Cả hai cựu cầu thủ người Tây Ban Nha chơi bóng cùng nhau trong 2 năm, trước khi Arbeloa quyết định quay về khoác áo Real Madrid vào hè năm 2009.

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link
Minh Đức | 05:55 15/05/2023

Bình luận tại đây