Bóng đá Ý

Fan cuồng Roma đón Mourinho bằng pháo sáng, tạo cảnh tượng ngỡ ngàng

Quảng cáo

bong888

HLV Jose Mourinho vừa có màn ra mắt đáng chú ý tại AS Roma. Đây cũng là màn chào đón vô cùng đặc biệt của người hâm mộ đội bóng thủ đô Italia.

Fan cuồng Roma đón Mourinho bằng pháo sáng, tạo cảnh tượng ngỡ ngàng yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==Fan cuồng Roma đón Mourinho bằng pháo sáng, tạo cảnh tượng ngỡ ngàng yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

HLV Jose Mourinho ra mắt người hâm mộ AS Roma

Dù đã chính thức trở thành HLV trưởng AS Roma kể từ hồi tháng 5, nhưng phải tới đầu tháng này, “Người đặc biệt” Jose Mourinho mới có dịp ra mắt người hâm mộ “Bầy sói”. Màn ra mắt của HLV Mourinho tại đội bóng thành Rome đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của rất đông người hâm mộ.

Fan cuồng Roma đón Mourinho bằng pháo sáng, tạo cảnh tượng ngỡ ngàng - 1

Fan cuồng Roma đón Mourinho bằng pháo sáng, tạo cảnh tượng ngỡ ngàng - 2

Mourinho hạnh phúc trong ngày ra mắt AS Roma

Đây là lần đầu “Người đặc biệt” quay lại Italia làm việc sau khi cùng Inter Milan giành những vinh quang chói lọi năm 2010. Đó là mùa giải mà Mourinho đã cùng Nerazzurri giành cú ăn 3 thần thánh. “Tôi hào hứng với việc được có mặt tại đây. Khi gặp gỡ các ông chủ, tôi đã ngay lập tức cảm thấy đầy tích cực. Sự nhiệt tình của họ đã giúp tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi đã coi đây là nhà nhờ sự đồng cảm này”, HLV Mourinho phát biểu.

Dù phần nào bị cho là thất bại trong khoảng thời gian dẫn dắt Tottenham, nhưng sau khi bị “Gà trống” sa thải, Mourinho đã được rất nhiều CLB hàng đầu săn đón. Điều bất ngờ là “Người đặc biệt” lại chọn AS Roma làm bến đỗ, bởi đây là đội bóng đang “đập đi xây lại” và cần nhiều thời gian để tạo dựng bản sắc ban đầu.

Fan cuồng Roma đón Mourinho bằng pháo sáng, tạo cảnh tượng ngỡ ngàng - 3

Hàng trăm CĐV đã đổ ra đường ăn mừng sự xuất hiện của “Người đặc biệt”

Một thử thách không nhỏ với Mourinho nhưng người hâm mộ AS Roma đang hy vọng sự hiểu biết về Serie A của nhà cầm quân này sẽ giúp ích cho đại diện thủ đô. Chính điều đó đã khiến người hâm mộ đội bóng tỏ ra hết sức phấn khích trong ngày ra mắt của HLV Mourinho. Những màn đốt pháo sáng đã được thắp lên trên mọi nẻo đường hướng về sân bay, nơi Mourinho có lần đầu gặp gỡ người hâm mộ.

Fan cuồng Roma đón Mourinho bằng pháo sáng, tạo cảnh tượng ngỡ ngàng - 4

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha được chào đón theo cách rất “đặc biệt”

Thậm chí, nhiều CĐV quá khích đã chặn xe của “Người đặc biệt” và khiến cho việc di chuyển về đại bản doanh AS Roma của vị tân HLV trưởng gặp khó khăn. Dẫu vậy, Mourinho vẫn khẳng định ông tự hào khi mang lại niềm vui cho các CĐV và hứa sẽ còn làm họ phấn khích hơn bằng màn trình diễn trên sân cỏ.

Fan cuồng Roma đón Mourinho bằng pháo sáng, tạo cảnh tượng ngỡ ngàng yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==Fan cuồng Roma đón Mourinho bằng pháo sáng, tạo cảnh tượng ngỡ ngàng yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/fan-cuong-roma-don-mourinho-bang-phao-sang-tao-canh-tuong-ngo-…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/fan-cuong-roma-don-mourinho-bang-phao-sang-tao-canh-tuong-ngo-ngang-c28a10233.html

ĐT Anh đấu Ukraine tứ kết EURO, Mourinho hiến kế không dùng Maguire & 2 SAO
ĐT Anh đấu Ukraine tứ kết EURO, Mourinho hiến kế không dùng Maguire & 2 SAO

Theo quan điểm của HLV Jose Mourinho, người đồng nghiệp Gareth Southgate không nên sử dụng 3 ngôi sao của ĐT Anh trong trận đấu…

Bấm xem >>

Bình luận tại đây

Vùng chọn

Mỗi vùng chọn cách nhau bằng dấu phẩy ",". Không để dấu phẩy "," ở vị trí đầu hoặc cuối.

Kiểu style Chọn màu Quan trọng (Important)
1

Kích thước yêu cầu 1120x90