Bóng đá Anh

FA buộc tội Klopp

Quảng cáo

bong888

FA buộc tội Klopp - Bóng Đá

Klopp đang cùng Liverpool trải qua mùa giải đầy khó khăn. Ảnh: Reuters.

Theo Sky Sports, Klopp bị FA buộc tội có hành vi không đúng mực vì những bình luận mà ông đưa ra về trọng tài Paul Tierney sau chiến thắng 4-3 của Liverpool trước Spurs. Án phạt chưa được đưa ra cụ thể.

Nhà cầm quân người Đức đã nhấn mạnh “Tôi chẳng biết ông ta có vấn đề gì với Liverpool không nữa” sau khi bị trọng tài Tierney phạt thẻ vàng vì ăn mừng quá khích. Khi đó, Klopp hét vào mặt trọng tài thứ tư bên ngoài đường pitch trước khi bị ông Tierney cho nhận thẻ vàng.

Klopp sau đó còn kể lại chuyện quá khứ: “Năm 2021, ông ta từng điều khiển một trận đấu giữa Liverpool và Tottenham. Harry Kane khi ấy xứng đáng nhận thẻ đỏ nhưng sau cùng lại không sao“.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo chuẩn bị cho trận đấu với Fulham, Klopp thừa nhận: “Toàn bộ vấn đề này lẽ ra không nên xảy ra. Tất cả đều do cảm xúc lấn át những cái đầu nóng. Dù tôi chẳng nói gì sai cả“.

Trước đó, pha ăn mừng quá khích của Klopp khiến hội trọng tài Anh nóng mắt. “Nếu FA không giải quyết triệt để, tình trạng này sẽ còn tái diễn. Phạt 30.000 bảng là quá nhẹ. Liverpool phải bị trừ điểm. Tôi đảm bảo họ sẽ im lặng và cư xử tốt hơn“, người đứng đầu tổ chức hỗ trợ trọng tài Anh (Ref Support UK), Martin Cassidy, tuyên bố.

Nói thêm về vụ việc này, ông Cassidy cho biết: “Thái độ của Klopp là không thể chấp nhận. Ông ta dùng từ ‘đam mê’ để bao biện cho cách hành xử tệ hại“.

Trận thắng chật vật 4-3 trước Tottenham tuần trước giúp Liverpool chiếm vị trí thứ 5 của chính Spurs với 56 điểm. Thầy trò Jurgen Klopp còn kém vị trí dự Champions League 7 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn đội đứng thứ 4 MU một trận.

Nguồn: Zing.vn
Nhật Anh | 12:00 03/05/2023

Bình luận tại đây