giải trí

‘Em và Trịnh’ lùi lịch chiếu sang 2022, tung podcast thư tình Trịnh và Dao Ánh

Hôm 8-10, trang thông tin chính thức của phim Em và Trịnh công bố lùi lịch chiếu phim sang năm 2022. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối vì đã chờ đợi khá lâu cho bộ phim về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Phim có lịch chiếu cũ là Giáng sinh năm nay.

Nguyên nhân lùi lịch được cho là vì rạp chiếu phim ở nhiều tỉnh thành khắp cả nước chưa mở cửa trở lại sau dịch bệnh. Do đó, khó có khả năng rạp chiếu hoạt động bình thường vào dịp Giáng sinh năm nay. Giới làm phim dự báo phải sang năm 2022, khán giả mới có thói quen ra rạp ổn định trở lại.

Cùng tin lùi lịch chiếu, nhà sản xuất công bố chuỗi podcast “Nắng thủy tinh” do Galaxy Playthực hiện để đáp ứng sự chờ đợi của khán giả. Chất liệu của podcast là 301 bức thư tình do cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gửi đến người tình Dao Ánh.

“Mong chuỗi podcast này sẽ như một kênh giải trí mới để các bạn có thêm lựa chọn chăm sóc sức khỏe tinh thần, xem đó như một người bạn, một lời động viên mà phim Em và Trịnh gửi đến các bạn. Cảm ơn các bạn đã trông chờ và yêu mến bộ phim” – êkipnhắn nhủ.

Nhóm sản xuất podcast hy vọng bên cạnh sự lãng mạn, chương trình cũng sẽ là nơi chia sẻ tâm tình về tình yêu, cuộc sống, mang đến cảm giác thư giãn, bình yên cho người nghe.

Podcast “Nắng thủy tinh” sẽ do Hoàng Hà và Avin Lu – hai diễn viên vào vai Dao Ánh và Trịnh Công Sơn lúc trẻ trong phim Em và Trịnh – dẫn dắt. Số đầu tiên của chương trình ra mắt lúc 19h ngày 14-10, trên 3 nền tảng YouTube, Spotify, Apple Podcast.

Phim điện ảnh Em và Trịnh kể về cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từ khi còn trẻ đến tuổi trung niên, khi ông hoài niệm về những nàng thơ trong cuộc đời mình: Bích Diễm, Dao Ánh, Khánh Ly, Hồng Nhung… Diễn viên Trần Lực vào vai Trịnh Công Sơn tuổi trung niên.

Em và Trịnh có kinh phí hơn 50 tỉ đồng, do Phan Gia Nhật Linh đạo diễn.

Bình luận tại đây