Bóng đá Anh

Elanga gửi thông điệp “đặc biệt” cho Ten Hag

Quảng cáo

bong888

Cầu thủ 20 tuổi mới có trận ra mắt Man United 1 năm trước, sau đó được HLV tạm quyền Ralf Rangnick ưu tiên sử dụng. Elanga đã có 25 lần ra sân cho United trên mọi đấu trường mùa này, ghi 3 bàn và có 2 pha kiến tạo.

Tiền đạo người Thụy Điển đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng của United trước Brentford vào đêm qua, kiến tạo bàn mở tỷ số của Bruno Fernandes sau một tình huống nỗ lực bên cánh. Đó là một khoảnh khắc đầy tính giải trí và anh phải thừa nhận sự nghiệp của mình đã đi xa hơn mong đợi.

Anthony Elanga makes his senior debut for Sweden! - Bóng Đá

Elanga đang gây thích thú ở M.U.

Elanga nói: “Thật là điên rồ. Được chơi 25 trận cho đội 1 là điều tuyệt vời đối với tôi. Đúng vậy, chúng tôi đã không có mùa giải tốt nhất, nhưng chúng tôi luôn có thể cải thiện và tập trung vào 2 trận đấu tiếp theo. Làm việc chăm chỉ trong mùa hè và với HLV mới đến, điều đó phải thực sự, thực sự đặc biệt.”

Tôi chỉ muốn tiếp tục thi đấu. Tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo, thực sự chơi thật tốt, không chỉ cho CLB mà còn ở cấp độ quốc tế. Tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng và tôi muốn tiếp tục thúc đẩy bản thân, tiếp tục làm việc chăm chỉ.”

Erik ten Hag sẽ đến M.U vào mùa hè và chưa biết ông sẽ lựa chọn ai cho đội hình của mình, lời nói của Elanga như một lời nhắn nhủ đến HLV mới rằng anh đã sẵn sàng để bùng nổ dưới triều đại của ông.

Thanh Vũ | 08:45 03/05/2022

Bình luận tại đây