Bóng đá Tây Ban Nha

“Dù kiếm được nhiều tiền nhưng tôi sẽ không bán De Jong”

Quảng cáo

bong888

Ở Barca hiện tại, tương lai của Frenkie de Jong là yếu tố được bàn đến nhiều nhất. Manchester United đã theo đuổi tiền vệ này một thời gian dài nhưng hai bên chưa thống nhất được giá cả.

Kluivert nói: “Tôi hy vọng rằng họ sẽ giữ cậu ấy, nhưng nếu họ bán, rõ ràng câu lạc bộ sẽ nhận được rất nhiều tiền. Đây là một mùa giải dài và Frenkie không phải là một cầu thủ thông thường. Tôi sẽ không bán cậu ấy.

100 triệu bảng ảnh hưởng to lớn đến kế hoạch chi tiêu của Ten Hag - Bóng Đá

De Jong thể hiện rõ mong muốn được ở lại Barca.

Bên cạnh đó, cựu danh thủ này cũng nói về việc Barca muốn ký hợp đồng với Robert Lewandowski: “Lewy là một cầu thủ lớn với một số đặc điểm ấn tượng nhưng đã 34 tuổi. Cần phải nhìn nhận điều này, mặc dù về phẩm chất cậu ấy là một cầu thủ lớn.”

Kluivert liệt kê những ngôi sao sáng mà Xavi đang sở hữu: “Ansu Fati và Pedri thật tuyệt vời. Họ đã trưởng thành trong câu lạc bộ và biết những giá trị của đội bóng. Ansu gặp chấn thương trong năm nay nhưng vẫn có những bàn thắng quan trọng. Pedri không được đào tạo ở đây nhưng là một cầu thủ ở cấp độ cao.”

Ông nói về tình trạng của Ousmane Dembele, người chuẩn bị hết hạn hợp đồng: “Đó là một cầu thủ lớn nhưng họ cần phải giải quyết vấn đề này trước. Tình huống này đã kéo dài và chưa được giải quyết.”

Thanh Vũ – theo saigonthethao.vn | 19:28 28/06/2022

Bình luận tại đây