Bóng Đá Việt Nam

ĐT Việt Nam với “canh bạc” ở Oman: Thầy Park tất tay, Công Phượng đá chính?

Quảng cáo

bong888

Công Phượng và Hồ Tấn Tài, những cầu thủ tỏa sáng ở trận gặp Trung Quốc sẽ có tên trong đội hình xuất phát khi ĐT Việt Nam đối đầu Oman?

ĐT Việt Nam với "canh bạc" ở Oman: Thầy Park tất tay, Công Phượng đá chính? yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==ĐT Việt Nam với "canh bạc" ở Oman: Thầy Park tất tay, Công Phượng đá chính? yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Clip 1 phút Bóng đá 24H

Thất bại 2-3 đầy tiếc nuối trước Trung Quốc cách đây chưa lâu khiến ĐT Việt Nam rơi xuống cuối bảng B, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á và chưa có điểm nào sau 3 lượt trận. Qua từng trận, điểm mạnh lẫn điểm yếu của đội tuyển Việt Nam cũng dần bộc lộ.

ĐT Việt Nam với "canh bạc" ở Oman: Thầy Park tất tay, Công Phượng đá chính? - 1

ĐT Việt Nam với "canh bạc" ở Oman: Thầy Park tất tay, Công Phượng đá chính? - 2

Sau khi tỏa sáng ở trận gặp Trung Quốc, Công Phượng và Hồ Tấn Tài sẽ được thầy Park điền tên vào đội hình xuất phát trong cuộc chạm trán Oman?

Dễ dàng nhận thấy HLV Park Hang Seo không có nhiều đổi mới về chiến thuật đến nhân sự. Nếu không tìm ra cách tiếp cận trận đấu mới mẻ, rất khó để ĐT Việt Nam giành được kết quả khả quan trong cuộc chạm trán Oman vào 23h ngày 12/10.

Đại diện Tây Á từng đánh bại Nhật Bản, chỉ thua sát nút Saudi Arabia và sẽ nghiên cứu rất kỹ về đội tuyển Việt Nam, đặc biệt là “tử huyệt” hàng phòng ngự.

Trên thực tế trong trận thua Trung Quốc, thầy Park từng giúp ĐT Việt Nam khởi sắc bằng những quyết định táo bạo như tung Công Phượng và Hồ Tấn Tài vào sân. Với áp lực giành điểm trước Oman, cơ hội đá chính của bộ đôi cầu thủ này rất cao.

Những thông tin nóng nhất về đội tuyển Việt Nam sẽ có trong chương trình Clip 1 phút Bóng đá 24H. Đặc biệt, bản tin Clip 1 phút Bóng đá 24H tiếp tục có sự đồng hành của Ariston Thermo Việt Nam, thương hiệu máy nước nóng hàng đầu thế giới từ Ý đã có mặt tại Việt Nam hơn 30 năm qua.

Với các sản phẩm dẫn đầu về công nghệ và chất lượng vượt trội, Ariston luôn gắn liền với tinh thần sẵn sàng thách thức mọi khắc nghiệt, bền bỉ vượt qua mọi thử thách.

Sự đồng hành của Ariston sẽ cùng chúng tôi mang tới cho độc giả những thông tin bóng đá nóng hổi, cập nhật mỗi ngày trong hành trình vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á của đội tuyển Việt Nam.

ĐT Việt Nam với "canh bạc" ở Oman: Thầy Park tất tay, Công Phượng đá chính? yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==ĐT Việt Nam với "canh bạc" ở Oman: Thầy Park tất tay, Công Phượng đá chính? yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup
Theo bạn ĐT Việt Nam có thể giành được thành tích thế nào ở vòng loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á?
Bình chọn Xem kết quả

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dt-viet-nam-voi-34canh-bac34-o-oman-thay-park-tat-tay-cong-phu…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dt-viet-nam-voi-34canh-bac34-o-oman-thay-park-tat-tay-cong-phuong-da-chinh-c28a17248.html

ĐT Việt Nam suýt gây chấn động, ĐT Trung Quốc ”dính đòn” vì Công Phượng (Clip 1 phút Bóng đá 24H)
ĐT Việt Nam suýt gây chấn động, ĐT Trung Quốc ”dính đòn” vì Công Phượng (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Công Phượng ghi dấu ấn, ĐT Việt Nam suýt tạo nên màn ngược dòng không tưởng trước đối thủ nhiều duyên nợ Trung Quốc.

Bấm xem >>

Bình luận tại đây