Bóng đá Đức

ĐT Việt Nam hào hứng làm quen “chảo lửa” đấu Thái Lan bán kết AFF Cup

Quảng cáo

bong888

Thầy trò HLV Park Hang Seo vừa có buổi tham quan làm quen sân vận động quốc gia Singapore để chuẩn bị cho trận bán kết AFF Cup 2021 với ĐT Thái Lan.

ĐT Việt Nam hào hứng làm quen "chảo lửa" đấu Thái Lan bán kết AFF Cup yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==ĐT Việt Nam hào hứng làm quen "chảo lửa" đấu Thái Lan bán kết AFF Cup yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

4 bàn của ĐT Việt Nam vào lưới Campuchia

ĐT Việt Nam hào hứng làm quen "chảo lửa" đấu Thái Lan bán kết AFF Cup - 1

ĐT Việt Nam hào hứng làm quen "chảo lửa" đấu Thái Lan bán kết AFF Cup - 2

Sau khi vòng bảng của AFF Cup 2021 kết thúc tối ngày 19/12, toàn bộ các trận đấu thuộc vòng bán kết và chung kết sẽ được tổ chức trên sân vận động quốc gia Singapore.

ĐT Việt Nam hào hứng làm quen "chảo lửa" đấu Thái Lan bán kết AFF Cup - 3

Trước đó, ĐT Việt Nam đã thi đấu toàn bộ 4 trận đấu vòng bảng trên sân vận động Bishan. Bởi vậy, sáng ngày 20/12, ban tổ chức AFF Cup 2021 đã sắp xếp để các tuyển thủ Việt Nam có buổi tham quan sân vận động quốc gia Singapore.

ĐT Việt Nam hào hứng làm quen "chảo lửa" đấu Thái Lan bán kết AFF Cup - 4

Để đảm bảo mặt sân cho các trận đấu còn lại của AFF Cup 2021, các đội bóng không được tập làm quen và chỉ có ít phút đi dạo tham quan sân vận động quốc gia Singapore. Trợ lý Lee Young Jin có những trao đổi với HLV thể lực Park Sung Gyun trong buổi tham quan sân vận động quốc gia Singapore sáng 20/12, để có thể đưa ra bài tập phù hợp cho các tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị cho trận bán kết với Thái Lan.

ĐT Việt Nam hào hứng làm quen "chảo lửa" đấu Thái Lan bán kết AFF Cup - 5

Các học trò của HLV Park Hang Seo hào hứng làm quen “chảo lửa” có sức chứa gần 60.000 chỗ ngồi, nơi tổ chức các trận đấu bán kết và chung kết AFF Cup 2021.

ĐT Việt Nam hào hứng làm quen "chảo lửa" đấu Thái Lan bán kết AFF Cup - 6

Vẻ mặt đăm chiêu của tiền đạo Tiến Linh trong buổi tham quan làm quen sân của ĐT Việt Nam. Chia sẻ trên trang cá nhân sau trận thắng Campuchia, Tiến Linh viết: “Bình tĩnh! Cuộc chơi giờ mới bắt đầu”.

ĐT Việt Nam hào hứng làm quen "chảo lửa" đấu Thái Lan bán kết AFF Cup - 7

Thủ môn Bùi Tấn Trường và Trần Nguyên Mạnh tranh thủ chụp ảnh lưu niệm trên sân vận động quốc gia Singapore.

ĐT Việt Nam hào hứng làm quen "chảo lửa" đấu Thái Lan bán kết AFF Cup - 8

Ngôi sao Quang Hải và thủ môn Văn Hoàng cười tươi trước ống kính.

ĐT Việt Nam hào hứng làm quen "chảo lửa" đấu Thái Lan bán kết AFF Cup - 9

Toàn bộ các thành viên ĐT Việt Nam chụp ảnh lưu niệm trước khi rời sân vận động quốc gia Singapore, về khách sạn nghỉ ngơi chuẩn bị cho buổi tập chiều ngày 20/12.

ĐT Việt Nam hào hứng làm quen "chảo lửa" đấu Thái Lan bán kết AFF Cup - 10

ĐT Thái Lan có chút lợi thế so với ĐT Việt Nam khi thầy trò HLV Mano Polking đã được chơi toàn bộ 4 trận đấu vòng bảng trên sân vận động quốc gia Singapore. Tại đây, “Voi chiến” đã thắng cả 4 trận đấu để giành ngôi nhất bảng A, qua đó đối đầu với ĐT Việt Nam ở vòng bán kết AFF Cup 2021.

ĐT Việt Nam hào hứng làm quen "chảo lửa" đấu Thái Lan bán kết AFF Cup yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==ĐT Việt Nam hào hứng làm quen "chảo lửa" đấu Thái Lan bán kết AFF Cup yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

ĐTVN và AFF Cup 2021
Theo bạn ĐT Việt Nam có bảo vệ được chức vô địch AFF Cup?
Bình chọn Xem kết quả

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dt-viet-nam-hao-hung-lam-quen-34chao-lua34-dau-thai-lan-ban-ke…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dt-viet-nam-hao-hung-lam-quen-34chao-lua34-dau-thai-lan-ban-ket-aff-cup-c28a22172.html

HLV ĐT Thái Lan bất ngờ khi ĐT Việt Nam gặp “Voi chiến” ở bán kết
HLV ĐT Thái Lan bất ngờ khi ĐT Việt Nam gặp “Voi chiến” ở bán kết

HLV trưởng Mano Polking của ĐT Thái Lan vừa có những chia sẻ về việc “Voi chiến” sẽ đụng ĐT Việt Nam ở bán kết AFF…

Bấm xem >>

Bình luận tại đây