Bóng đá Đức

ĐT Việt Nam gặp sự cố bất ngờ khi tập buổi đầu tiên ở Bà Rịa Vũng Tàu

Quảng cáo

bong888

Chiều ngày 21/11, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập đầu tiên trên sân vận động tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, để chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2021.

ĐT Việt Nam gặp sự cố bất ngờ khi tập buổi đầu tiên ở Bà Rịa Vũng Tàu yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==ĐT Việt Nam gặp sự cố bất ngờ khi tập buổi đầu tiên ở Bà Rịa Vũng Tàu yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Video buổi tập chiều 21/11 của ĐTVN:

Khoảng 17h chiều ngày 21/11, thầy trò HLV Park Hang Seo chính thức bước vào tập buổi đầu tiên trong chuyến tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu, để chuẩn bị cho hành trình bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup 2021.

ĐT Việt Nam gặp sự cố bất ngờ khi tập buổi đầu tiên ở Bà Rịa Vũng Tàu - 1

ĐT Việt Nam gặp sự cố bất ngờ khi tập buổi đầu tiên ở Bà Rịa Vũng Tàu - 2

Người hâm mộ trèo rào chờ đón ĐT Việt Nam đến sân Bà Rịa Vũng Tàu tập luyện.

Buổi tập của “những chiến binh sao vàng” diễn ra trên sân vận động tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, một trong những sân bóng có mặt sân đẹp nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Theo ghi nhận, có khá đông người hâm mộ có mặt tại sân vận động Bà Rịa Vũng Tàu từ khá sớm để chờ đón thầy trò ông Park đến phố biển tập huấn.

Tuy nhiên, ĐT Việt Nam đang sinh hoạt và tập luyện theo nguyên tắc “bong bóng” khép kín, để phòng dịch Covid-19 nên cổ động viên lẫn giới truyền thông không được phép vào sân để theo dõi Công Phượng cùng đồng đội tập luyện.

ĐT Việt Nam gặp sự cố bất ngờ khi tập buổi đầu tiên ở Bà Rịa Vũng Tàu - 3

Các tuyển thủ Việt Nam hào hứng tập luyện chuẩn bị cho AFF Cup 2021.

Chỉ có bộ phận truyền thông của Liên đoàn bóng đá Việt Nam được phép tác nghiệp trong khoảng 25 phút đầu buổi tập của ĐT Việt Nam. Sau cuộc họp ngắn, HLV Park Hang Seo chia lực lượng đội tuyển thành hai nhóm.

Nhóm đá chính trong trận đấu với Saudi Arabia hôm 16/11 tập riêng với các động tác chạy nhẹ, thả lỏng, căng cơ…. Nhóm còn lại khởi động phía sau cầu môn rồi chơi “bóng ma”. Buổi tập đầu tiên của Đội tuyển Việt Nam nhẹ nhàng, nghiêm túc nhưng cũng không thiếu tiếng cười.

ĐT Việt Nam gặp sự cố bất ngờ khi tập buổi đầu tiên ở Bà Rịa Vũng Tàu - 4ĐT Việt Nam gặp sự cố bất ngờ khi tập buổi đầu tiên ở Bà Rịa Vũng Tàu - 5

Dàn đèn sân vận động Bà Rịa Vũng Tàu bất ngờ vụt tắt khi ĐT Việt Nam đang tập luyện.

Một tin vui đối với HLV Park Hang Seo khi các trường hợp chấn thương như Trần Minh Vương, Trần Đình Trọng đều đã có thể trở lại tập luyện bình thường cùng đồng đội. Đáng chú ý, buổi tập của thầy trò HLV Park Hang Seo ở Bà Rịa Vũng Tàu đã gặp một sự cố bất ngờ.

Theo đó, dàn đèn sân vận động Bà Rịa Vũng Tàu đã vụt tắt khi buổi tập của ĐT Việt Nam bước vào những phút cuối, do sự cố mất điện ở thành phố Bà Rịa. Được biết, sự cố kể trên đã được nhanh chóng khắc phục sau đó ít phút và không ảnh hưởng nhiều đến buổi tập nhẹ của ĐT Việt Nam chiều ngày 21/11.

ĐT Việt Nam gặp sự cố bất ngờ khi tập buổi đầu tiên ở Bà Rịa Vũng Tàu yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==ĐT Việt Nam gặp sự cố bất ngờ khi tập buổi đầu tiên ở Bà Rịa Vũng Tàu yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

AFF Cup 2021
Theo bạn đội tuyển nào sẽ vô địch AFF Cup 2021?
Bình chọn Xem kết quả

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dt-viet-nam-gap-su-co-bat-ngo-khi-tap-buoi-dau-tien-o-ba-ria-v…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dt-viet-nam-gap-su-co-bat-ngo-khi-tap-buoi-dau-tien-o-ba-ria-vung-tau-c28a20194.html

ĐT Việt Nam ”đổi gió” hội quân ở Vũng Tàu, bắt đầu chiến dịch AFF Cup
ĐT Việt Nam ”đổi gió” hội quân ở Vũng Tàu, bắt đầu chiến dịch AFF Cup

Chiều tối ngày 20/11, các thành viên ĐT Việt Nam đã hội quân đầy đủ tại thành phố Vũng Tàu, để bắt đầu hành trình…

Bấm xem >>

Bình luận tại đây