Bóng đá Anh

“Đôi bên cùng có lợi nếu Ronaldo cập bến”

Quảng cáo

bong888

The Blues đã phải vật lộn trong những mùa giải gần đây để tìm kiếm một tiền đạo chủ lực sau khi những tên tuổi lớn như Timo Werner và Romelu Lukaku phải vật lộn để tìm được phong độ tốt nhất dù có tổng giá hơn 150 triệu bảng.

Hè này, The Blues được cho là đang đàm phán với Cristiano Ronaldo của Manchester United, CR7 đã nói với câu lạc bộ rằng anh muốn rời đi để có thể tiếp tục chơi ở Champions League ở tuổi 37.

Cựu tiền vệ của Arsenal, Paul Merson tin rằng động thái này có lợi cho Chelsea: “Tôi nghĩ cậu ấy có thể bị cám dỗ về việc rời đi – như cách nó đang diễn ra vào lúc này. Chúng ta nghe nói rằng cậu ấy muốn chơi ở Champions League, vì vậy tôi nghĩ điều đó có thể xảy ra.”

Phản ứng của cầu thủ MU khi biết Ronaldo đòi ra đi - Bóng Đá

Chelsea và Man United là những đại kình địch ở Anh.

Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một tình huống đôi bên cùng có lợi nếu cậu ấy đến Chelsea. Tôi nghĩ nó cần phải được giải quyết sớm hơn – mùa giải sẽ diễn ra trong 4 hoặc 5 tuần nữa. Tôi sẽ hơi thất vọng nếu là fan của Man Utd.

Việc Thomas Tuchel tìm kiếm một tiền đạo mới cũng đã chứng kiến The Blues được liên hệ với ngôi sao của Manchester City, Raheem Sterling. Chủ sở hữu mới của Chelsea, Todd Boehly đang cố gắng tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức đến câu lạc bộ và The Blues đang tiến hành đàm phán để có được tuyển thủ Anh.

Thanh Vũ – theo saigonthethao.vn | 09:21 06/07/2022

Bình luận tại đây