Kinh Doanh

Dễ dàng xoay xở cuộc sống với tín dụng bình dân

Dễ dàng xoay xở cuộc sống với tín dụng bình dân - Ảnh 1.

Người dùng có thể thanh toán hàng trăm dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống nhờ khoản “ứng trước” trên Ví Trả Sau MoMo

– Đại diện MoMo trả lời: Ví Trả Sau MoMo là sản phẩm hợp tác của TPBank và MoMo. Sản phẩm cho phép người dùng sử dụng hạn mức trên Ví Trả Sau để thanh toán, mua sắm hàng trăm dịch vụ ngay trên ứng dụng MoMo và trả tiền sau (từ 35 – 45 ngày). Sản phẩm này còn được biết đến là “Dùng trước – Trả sau”.

Có khoản “ứng trước” từ Ví Trả Sau, người dùng có thể thanh toán các dịch vụ thiết yếu như: hóa đơn điện và nước, Internet, phí chung cư, học phí; mua hàng siêu thị, cửa hàng tiện lợi; dịch vụ ăn uống; mua sắm online…

Chỉ cần có tài khoản MoMo và có lịch sử tín dụng tốt, người dùng sẽ được TPBank mở Ví Trả Sau với hạn mức từ 1 đến 5 triệu đồng với thao tác đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, không tốn phí và không thủ tục rườm rà. Hằng tháng, nếu thanh toán đúng hạn, khoản tiền “dùng trước” này không bị tính lãi suất.

Hiện nay, xu hướng “Dùng trước – Trả sau” đang rất phổ biến trên thế giới. Ví Trả Sau trên MoMo (ra đời từ tháng 7-2021) tiên phong xu hướng này tại Việt Nam. Sản phẩm đặc biệt hữu ích với người có thu nhập thấp, không ổn định hoặc gặp các tình huống “kẹt” tiền, lương chưa về. Đây cũng là sản phẩm dành cho người trẻ yêu công nghệ và quan tâm đến tài chính cá nhân.

Hiện MoMo không ngừng mở rộng mạng lưới các sản phẩm, dịch vụ có thể thanh toán bằng Ví Trả Sau, đồng thời liên tục cải tiến sản phẩm để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Bình luận tại đây