Thời Trang

Đằng sau trang phục ấn tượng của CL ở Met Gala

Met Gala năm nay có sự góp mặt của hai idol Kpop gồm Rosé (BlackPink) và CL (2NE1). Trong khi sự xuất hiện của thành viên nhóm BlackPink bị chê an toàn, CL lại gây ấn tượng hơn.

Trang phục của CL được nhà mốt Alexander Wang thiết kế riêng với áo khoác dáng dài làm theo kiểu váy dạ hội bằng chất liệu denim đi kèm quần nội y cạp cao in logo thương hiệu.

CL mac do ho tao bao anh 1

CL xuất hiện tại Met Gala 2021. Ảnh: Vogue.

Theo Allkpop, chiếc váy denim cổ điển của nữ ca sĩ được lấy cảm hứng từ chi tiết thắt nút trên trang phục Hanbok truyền thống Hàn Quốc. Ngoài ra, mái tóc được tạo kiểu giống với mũ đội đầu của các nữ hoàng.

Thương hiệu Mỹ cũng chia sẻ thêm CL chính là người phụ nữ có tầm ảnh hưởng tại sự kiện Met Gala. Nhà thiết kế cũng giải thích rằng đồ nội y được xem như trang phục dành cho các buổi tiệc tối.

Nhiều người nhận định bộ cánh của CL thể hiện đúng tinh thần thời trang Mỹ, gợi nhớ về chiến dịch quảng cáo của Calvin Klein “Denim and Undies” những năm 1990.

Khán giả Hàn Quốc cũng cảm thấy bất ngờ và dành lời khen ngợi về sự sáng tạo của nữ ca sĩ. “CL thật tuyệt vời. Tôi thích cách kết hợp trang phục của cô ấy từ văn hóa truyền thống Hàn Quốc cho đến sự hiện đại của thời trang Mỹ. Trang phục của nữ ca sĩ hoàn toàn phù hợp với chủ đề về thời trang năm nay”, người dùng mạng xã hội viết.

Nhưng một bộ phận khán giả đánh giá bộ trang phục khiến vóc dáng của CL bị thấp so với thực tế. Họ cho rằng nữ ca sĩ cũng nên thay nội y trắng bằng những gam màu nổi bật hơn.

CL mac do ho tao bao anh 2

Chiếc váy của nữ ca sĩ lấy cảm hứng từ nút thắt trên trang phục Hanbok của Hàn Quốc. Ảnh: Allkpop.

Sắc vóc của dàn người mẫu quy tụ tại Met Gala 2021

Met Gala 2021 có sự tham gia của đông đảo người mẫu như Kendall Jenner, Gigi Hadid, Irina Shayk, Karlie Kloss và Hailey Bieber…

17:24 14/9/2021

Tiffany và Yeri cùng diện một mẫu đồ tắm

Cả hai nữ ca sĩ đều yêu thích đồ tắm in logo monogram của Burberry.

19:42 10/9/2021

Bình luận tại đây

Vùng chọn

Mỗi vùng chọn cách nhau bằng dấu phẩy ",". Không để dấu phẩy "," ở vị trí đầu hoặc cuối.

Kiểu style Chọn màu Quan trọng (Important)
1

Kích thước yêu cầu 1120x90