giải trí

Đàm Vĩnh Hưng ‘đáp trả’ bà Nguyễn Phương Hằng: ‘Chị đang đánh mất mình từng ngày, từng ngày’

Chiều 30-4, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng tải dòng trạng thái dài đề cập tới mối quan hệ giữa anh và doanh nhân Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Huỳnh Uy Dũng, tức Dũng “lò vôi”.

Qua đó, Đàm Vĩnh Hưng cho biết trong các dòng trạng thái gần đây không có nội dung nào nhắc tới bà Nguyễn Phương Hằng, mà tất cả đều là những câu chuyện, tâm trạng cá nhân của riêng ca sĩ.

Anh khẳng định vụ việc của bà Hằng với bất kỳ ai trong ngành giải trí gần đây không liên quan đến mình. Còn bà Hằng khi livestream lại cho rằng Đàm Vĩnh Hưng nói mình “kém sang” trên mạng xã hội.

“Đàm Vĩnh Hưng em đâu lạ gì chị. Nhiều khi thấy chị nói Hoài Linh em cũng đau lòng lắm nên em không kêu thẳng mặt chị ra chửi, mà em nói chị ‘kém sang’.

Tôi với Đàm Vĩnh Hưng có chung sở thích kim cương, nhưng tôi sang hơn Đàm Vĩnh Hưng là tôi mua xong tôi trả tiền mặt. Còn Đàm Vĩnh Hưng thì mua trả góp.

Khổ vậy đó. Cũng đam mê, cũng đua đòi, cũng ráng cố gắng cho thiên hạ thấy mình là ca sĩ nổi tiếng nên đeo hột. Một tháng trả góp hai, ba nghìn đô, mua đeo lòa thiên hạ trước rồi trả góp thì tính sau”, bà Nguyễn Phương Hằng nói khi livestream.

Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra rất bức xúc trước những nội dung bà Nguyễn Phương Hằng nói trên. Ca sĩ đăng tải dòng trạng thái trên mạng xã hội:

Vâng, em nghèo nên em phấn đấu theo cách của người nghèo. Em có góp hay không thì cũng là tiền em đánh đổi bằng mồ hôi và sức lực của em hằng đêm.

Khi em báo lương hát cho chị, chị cũng mặc cả trả giá 5 lần 7 lượt mới chịu mà chị? Em cũng không lấy không tiền của chị Hằng hay phải đi cướp giật của ai để phục vụ đam mê hột xoàn của mình.

Chị là người cũng đi lên từ nghèo khó mà chị Hằng? Sao hôm nay lại vội quên và khinh người quá vậy chị Hằng? Mà khinh ai? Khinh một đứa em, khinh một người nghèo hơn mình thì chị thấy có đáng với danh phận và địa vị của một Nguyễn Phương Hằng tài năng, giỏi giang, giàu có không?

Chị đang đánh mất mình từng ngày, từng ngày! Mục đích cao đẹp của chị là đã khiến người đàn ông kia thân bại danh liệt chị đã làm xong! Bây giờ chị đang muốn gì nữa chị Hằng ơi? Chị hãy ngưng ngay ý nghĩ thay trời hành đạo và tự đưa mình lên cao quá”, Đàm Vĩnh Hưng viết.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng trên mạng xã hội.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị phạt 7,5 triệu đồng vì thông tin sai sự thậtBà Nguyễn Phương Hằng bị phạt 7,5 triệu đồng vì thông tin sai sự thật

TTO – Bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Dũng “lò vôi”, bị Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM xử phạt do thông tin sai sự thật việc tỉnh Bình Thuận bao che cho ông Võ Hoàng Yên.

Bình luận tại đây

Vùng chọn

Mỗi vùng chọn cách nhau bằng dấu phẩy ",". Không để dấu phẩy "," ở vị trí đầu hoặc cuối.

Kiểu style Chọn màu Quan trọng (Important)
1

Kích thước yêu cầu 1120x90