giải trí

Công Lý, Xuân Bắc không tham gia Táo quân, về ‘nghỉ hưu để làm người tử tế’

Hiện êkip sản xuất chương trình Gặp nhau cuối năm – thường được gọi với cái tên “dân dã” là Táo quân – vẫn không xác nhận thông tin về các diễn viên tham gia Táo quân, nhưng nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận chương trình này sẽ không có sự tham gia của Công Lý vì lý do sức khỏe.

Không chỉ vắng Công Lý trong vai Bắc Đẩu, mà vai Nam Tào năm nay cũng không phải NSƯT Xuân Bắc thủ vai.

Trong tất cả các hình ảnh mà VTV gửi cho báo chí sau buổi ghi hình tối 15-1 cũng không hề có sự xuất hiện của 2 gương mặt nghệ sĩ quen thuộc được khán giả mến mộ này.

Thay vào đó, trong nhiều bức ảnh, hai gương mặt thường xuất hiện cùng nhau và bên cạnh Ngọc Hoàng (NSƯT Quốc Khánh) là Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam.

Tin trên trang báo điện tử VTV.VN ngày 17-1 cho biết Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam chính là hai diễn viên được giao đảm nhận vai Bắc Đẩu, Nam Tào trong Táo quân 2022.

Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam từng đảm nhiệm vai diễn phó Thiên Lôi và cũng từng “đóng giả” cặp đôi Nam Tào – Bắc Đẩu ở Táo quân 2019 để vòi vĩnh các Táo lên chầu. Ở Táo quân năm nay, vai Bắc Đẩu “chua ngoa” được giao cho Trung Ruồi, vai Nam Tào thuộc về Duy Nam.

Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cũng tiết lộ trong chương trình Táo quân vừa được ghi hình tối 15 và 16-1 thì sự xuất hiện của Nam Tào – Bắc Đẩu “nhiệm kỳ mới” cũng gây ngạc nhiên, hiểu nhầm ban đầu cho các Táo vào chầu.

Các Táo quân được giải thích sự thay thế này là do “cô Đẩu về nghỉ hưu để làm người tử tế” như một phát biểu nổi tiếng vài năm trước, kèm thêm câu hỏi châm biếm, hài hước như tính chất của chương trình này: “Sao gần đây nhiều người nghỉ hưu muốn làm người tử tế thế nhỉ?”.

Một số khán giả đã xem chương trình ghi hình chia sẻ sự thay thế của hai diễn viên trẻ cho cặp danh hài nổi tiếng Xuân Bắc – Công Lý chưa thật ấn tượng.

Nhân sự tham gia Táo quân năm nay ngoài thiếu vắng Xuân Bắc, Công Lý thì còn vắng mặt MC Thảo Vân – người đã dẫn chương trình này suốt gần 20 mùa qua. Nguồn tin cho biết không có sự thay thế nào cho Thảo Vân, mà chương trình năm nay thay đổi kịch bản truyền thống, không có MC.

Một nghệ sĩ tham gia chương trình cũng tiết lộ với Tuổi Trẻ Online Táo quân năm nay có tới 17 bài hát được sử dụng, các nghệ sĩ “hát át cả Táo”. Nhưng đây cũng chính là điểm cộng của chương trình khi tăng tính giải trí, đồng thời vẫn giữ được tính châm biếm, đả kích qua các bài hát “chế”.

Ngọc Hoàng Quốc Khánh còn trổ tài chơi đàn guitar mới học được trong 2 tuần khi cách ly buồn chán tại trung tâm cách ly vì là F0.

Bình luận tại đây