giải trí

Cô gái Việt Trần Nguyễn Trâm Anh ra mắt trong nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc

* Cô giáo Hồng của Mắt biếc tham gia phim về gen Z

Diễn viên trẻ Thảo Tâm xác nhận góp mặt trong phim Mặt nạ Fanti do Andy Nguyễn làm đạo diễn và Phan Gia Nhật Linh sản xuất.

Phim thuộc thể loại tâm lý với những câu chuyện xoay quanh mạng xã hội của thế hệ gen Z, dự kiến khởi quay vào tháng 9-2021.

Từng nhận được sự chú ý của khán giả khi vào vai cô giáo Hồng trong phim Mắt biếc (2019) của đạo diễn Victor Vũ, sau đó Thảo Tâm tiếp tục dành thời gian cho việc học và không nhận đóng phim.

Mặt nạ Fanti là phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên sinh năm 2000, dù cô sẽ không đảm nhiệm vai nữ chính.

* Vượt gần 20.000 hồ sơ, thí sinh Việt 21 tuổi ra mắt trong nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc

Ngày 26-6, Công ty giải trí By-U Entertainment thông báo đoạn video các thành viên của nhóm nhạc nữ Beauty Box sắp sửa ra mắt thời gian tới. Nhóm có 6 thành viên: 2 người Hàn Quốc, 2 người Nhật Bản, 1 người Thái Lan và 1 người Việt Nam là Trần Nguyễn Trâm Anh.

Đại diện công ty này cũng thông báo tới truyền thông đã có khoảng 20.000 người nộp hồ sơ tham dự cuộc tuyển chọn vòng quanh châu Á, do đó tỉ lệ chọi để trở thành thành viên của Beauty Box là rất cao.

Beauty Box là nhóm nhạc đa quốc tịch, không phân chia vai trò cụ thể cho từng thành viên mà sẽ hoán đổi vị trí rap, hát, nhảy tùy từng ca khúc.

Trâm Anh tham gia cuộc thi tuyển chọn thành viên vào cuối năm 2020, do By-U Entertainment kết hợp với nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ tổ chức. Sau khi trúng tuyển, Trâm Anh sang Hàn để tham gia nhóm Beauty Box.

* Vân Trang trở lại đóng phim sau 5 năm lập gia đình

Diễn viên Vân Trang kết hôn vào năm 2016, kể từ sau đó cô dành thời gian cho việc chăm sóc gia đình.

Mới đây Vân Trang đã trở lại diễn xuất trong bộ phim truyền hình Canh bạc tình yêu do Trương Dũng đạo diễn. Tham gia cùng Vân Trang còn có Lương Thế Thành, Minh Luân.

Đạo diễn Trương Dũng cho biết: “Canh bạc tình yêu thực hiện trong 7 tháng, dài 100 tập nên có nhiều số phận khác nhau đan xen”. Còn diễn viên Minh Luân bật mí: “Đây lại là một vai phản diện ‘nhẹ’ của tôi sau Lời nguyền lúc 0 giờ. Chỉ vì hận thù mà Khiêm dần đánh mất tất cả”.

Bình luận tại đây

Vùng chọn

Mỗi vùng chọn cách nhau bằng dấu phẩy ",". Không để dấu phẩy "," ở vị trí đầu hoặc cuối.

Kiểu style Chọn màu Quan trọng (Important)
1

Kích thước yêu cầu 1120x90