Kinh Doanh

Chương trình giải trí MoMo Jump thu hút người chơi

Chỉ cần điều khiển nhân vật MoMo bật nhảy trúng các hộp xuất hiện trên đường, người chơi sẽ liên tục nhận được tiền thưởng và quà.

Vào ngày 10-10, các “Hộp Quà Đặc Biệt x 299.999” và “Hộp Quà Đặc Biệt x 199.999” sẽ xuất hiện. Nhảy trúng các hộp này, số tiền thưởng của người chơi sẽ nhân lên 299.999 lần hoặc 199.999 lần. Cùng với đó, mỗi ngày chương trình còn có hàng trăm “Hộp Quà x 99.999”.

“MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật – Nhảy là trúng tiền” diễn ra đến hết ngày 15-10. “Cứ chơi là có quà”, mỗi lần nhảy trúng hộp, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng. Nhân vật MoMo nhảy càng gần trung tâm, số tiền thưởng càng cao. Ngoài tiền, các phần quà là thẻ giảm giá mua data 3G/4G, mua sắm, thanh toán hoá đơn… cũng xuất hiện trong suốt chương trình.

Người chơi không bị giới hạn số lần tham gia chương trình. Để có thêm các lượt chơi, người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ trên Ví MoMo như: chuyển tiền, thanh toán dịch vụ vay tiêu dùng/thương mại điện tử, nạp/mua mã thẻ điện thoại, thanh toán dịch vụ bất kỳ bằng nguồn tiền Ví Trả Sau, chia sẻ Facebook…

Việc thực hiện nhiệm vụ để đổi lượt chơi là dịp để người chơi trải nghiệm các tính năng được yêu thích trên Ví MoMo, khuyến khích người chơi không dùng tiền mặt, góp phần thúc đẩy xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt ở Việt Nam và đảm bảo an toàn giao dịch trong cuộc sống bình thường mới.

Chương trình giải trí MoMo Jump thu hút người chơi - Ảnh 2.

MoMo Jump được nhận xét hấp dẫn người chơi vì luật chơi đơn giản cùng cơ hội nhận tiền và quà hấp dẫn – Ảnh: MoMo

Nguyễn Thanh Tùng (22 tuổi, một người chơi) nhận xét MoMo Jump khiến bạn cảm thấy thích thú như Flappy Bird, một trò chơi “nổi đình nổi đám” một thời.

“Người chơi chỉ cần chạm màn hình để “tạo lực” cho nhân vật MoMo bật nhảy trúng các hộp. Tuy nhiên, nếu ước lượng thời gian chạm màn hình sai lệch 1 tích tắc, nhân vật MoMo sẽ nhảy trượt khỏi hộp. Càng nhảy trượt mình càng tìm cách kiếm thêm lượt chơi vì bị kích thích bởi cảm giác chiến thắng đang rất gần”, Tùng cho biết.

Trước đó, người dùng nhiều lần thích thú khi Ví MoMo ra mắt các chương trình giải trí tích hợp ngay trên ứng dụng như: Lắc Xì, Học viện MoMo, Thành phố MoMo… Các chương trình này đều do đội ngũ kỹ sư của MoMo phát triển và thu hút đông đảo người tham gia.

Bình luận tại đây