Bóng đá Anh

Choáng siêu máy tính dự đoán MU – Arsenal văng khỏi top 4 Ngoại hạng…

Quảng cáo

bong888

Siêu máy tính của Betting Expert dự đoán Man City sẽ vô địch Ngoại hạng Anh, còn MU và Arsenal phải ngậm ngùi nằm ngoài top 4 chung cuộc.

Choáng siêu máy tính dự đoán MU - Arsenal văng khỏi top 4 Ngoại hạng... yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==Choáng siêu máy tính dự đoán MU - Arsenal văng khỏi top 4 Ngoại hạng... yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Video bàn thắng trận Brentford – MU (Bản quyền K+):

Choáng siêu máy tính dự đoán MU - Arsenal văng khỏi top 4 Ngoại hạng... player us desktop

Ngoại hạng Anh mùa giải 2021/22 đã đi được hơn một nửa chặng đường. Không có gì ngạc nhiên khi siêu máy tính của Betting Expert dự đoán Man City bảo vệ thành công chức vô địch với tỷ lệ cược 1/16 (đặt 16 ăn 1). Đoàn quân của HLV Pep Guardiola đang thể hiện phong độ hủy diệt với 12 chiến thắng liên tiếp.

Choáng siêu máy tính dự đoán MU - Arsenal văng khỏi top 4 Ngoại hạng Anh - 1

Choáng siêu máy tính dự đoán MU - Arsenal văng khỏi top 4 Ngoại hạng Anh - 2

Siêu máy tính dự đoán top 7 Ngoại hạng Anh chung cuộc

Hiện tại, Man City đã bỏ xa đội nhì bảng Liverpool tới 11 điểm trên bảng xếp hạng và dường như không thể ngăn cản. “The Kop” có lẽ sẽ an phận với vị trí thứ hai hiện tại bởi tỷ lệ cược vô địch dành cho đoàn quân của HLV Jurgen Klopp chỉ là 10/1 (đặt 1 ăn 10).

Từng dẫn đầu nhiều vòng đấu, nhưng Chelsea ngày càng hụt hơi trong cuộc đua vô địch. “The Blues” đã trải chuỗi 4 trận không thắng liên tiếp, hiện kém đội dẫn đầu Man City tới 12 điểm và đã thi đấu nhiều hơn 1 trận. Đoàn quân của HLV Thomas Tuchel thậm chí có nguy cơ mất vị trí thứ 3 vào tay Tottenham. Dẫu vậy, siêu máy tính vẫn dự đoán Chelsea sáng cửa kết thúc mùa giải trong top 4 với tỷ lệ cược 1/20.

Chiến thắng ngược dòng 3-2 kịch tính trước Leicester City giúp Tottenham vươn lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. “Gà trống” đang có cơ hội rất lớn để kết thúc trong top 4 khi chỉ còn kém đội đứng thứ tư West Ham 1 điểm nhưng đá ít hơn đối thủ tới 3 trận.

Chưa hết, đoàn quân của HLV Antonio Conte cũng đang thi đấu ít hơn hai đối thủ cạnh tranh còn lại trong cuộc đua top 4 là Arsenal và MU lần lượt 1 và 2 trận. Theo siêu máy tính, tỷ lệ cược lọt vào top 4 của Tottenham là 13/8. Xếp sau lần lượt thuộc về Arsenal (2/1), MU (9/4) và West Ham (11/2).

Trong một diễn biến khác, siêu máy tính dự đoán 3 đội xuống hạng là Watford (8/15), Burnley (1/2) và Norwich (1/14). Ngược lại, “đại gia” Newcastle đang đứng áp chót nhưng được dự đoán sẽ trụ hạng thành công sau khi liên tiếp mang về các bản hợp đồng chất lượng trong tháng Giêng này.

Choáng siêu máy tính dự đoán MU - Arsenal văng khỏi top 4 Ngoại hạng... yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==Choáng siêu máy tính dự đoán MU - Arsenal văng khỏi top 4 Ngoại hạng... yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Ngoại hạng Anh 2021/22
Theo bạn CLB nào sẽ lên ngôi vô địch?
Bình chọn Xem kết quả

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/choang-sieu-may-tinh-du-doan-mu-arsenal-vang-khoi-top-4-ngoai-…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/choang-sieu-may-tinh-du-doan-mu-arsenal-vang-khoi-top-4-ngoai-hang-anh-c28a24244.html

Nóng sếp lớn MU hẹn gặp trực tiếp Ronaldo, quyết giữ chân ”con gà đẻ trứng vàng”
Nóng sếp lớn MU hẹn gặp trực tiếp Ronaldo, quyết giữ chân ”con gà đẻ trứng vàng”

Ban lãnh đạo MU đang phải đối mặt với cuộc chiến giữ chân Cristiano Ronaldo sau khi có tin đồn CR7 muốn ra đi trong kỳ chuyển…

Bấm xem >>

Bình luận tại đây