Bóng đá Pháp

Choáng nặng Rooney thừa nhận muốn triệt hạ SAO Chelsea bằng đôi giày “chết chóc”

Quảng cáo

bong888

Cựu ngôi sao MU, Wayne Rooney đang là tâm điểm của dư luận khi chuẩn bị ra mắt bộ phim tài liệu về sự nghiệp thi đấu bóng đá. Những chi tiết khó tin cũng dần được hé lộ bởi "Gã Shrek".

Choáng nặng Rooney thừa nhận muốn triệt hạ SAO Chelsea bằng đôi giày "chết chóc" yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==Choáng nặng Rooney thừa nhận muốn triệt hạ SAO Chelsea bằng đôi giày "chết chóc" yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Tình huống phạm lỗi của Wayne Rooney với trung vệ John Terry

Mới đây, cựu danh thủ Wayne Rooney đã có những chia sẻ về thời gian anh còn khoác áo Man United. Theo đó, R10 thừa nhận đã rất muốn “triệt hạ” đối thủ trong cuộc đối đầu giữa MU và Chelsea vào tháng 4/2006.

Choáng nặng Rooney thừa nhận muốn triệt hạ SAO Chelsea bằng đôi giày "chết chóc" - 1

Choáng nặng Rooney thừa nhận muốn triệt hạ SAO Chelsea bằng đôi giày "chết chóc" - 2

Rooney luôn nổi tiếng rất nóng tính trên sân

HLV hiện tại của Derby County đã có cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Daily Mail và The Times trước khi bộ phim tài liệu có tên “Rooney” chuẩn bị được ra mắt. “Tôi luôn nóng tính và hung hăng. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp bóng đá của tôi”, Rooney bắt đầu chia sẻ.

Điển hình của tính cách nóng nảy mà Rooney thể hiện là ở trận đấu giữa MU và Chelsea vào năm 2006. Đó là trận cầu mà MU cần một chiến thắng để ngăn cản Chelsea vô địch. “The Blues” chỉ cần 1 điểm để đăng quang và Rooney đã “chơi chiêu” để cố gắng kìm hãm đối thủ.

Ngôi sao MU khi đó đã thay đổi loại giày thường dùng để sử dụng một loại giày có đinh dài hơn. Mục đích của Rooney là gây chấn thương cho đối thủ bằng gầm giày. Đó là một tư duy vô cùng tiêu cực mà Rooney cũng thừa nhận là sai lầm của anh.

“Tôi đã thay đổi đinh giày trước trận đấu. Tôi dùng giày với những chiếc đinh dài hơn vì tôi muốn gây chấn thương cho ai đó bên phía Chelsea. Nếu Chelsea giành được 1 điểm, họ sẽ vô địch giải đấu. Vào thời điểm đó, tôi chỉ nghĩ mình cần ngăn họ lại. Những chiếc đinh dài hơn là hợp lệ, chúng có kích thước vẫn nằm trong tiêu chuẩn nhưng nó lớn hơn nhiều so với loại đinh mà tôi thường dùng”, Rooney phát biểu.

Choáng nặng Rooney thừa nhận muốn triệt hạ SAO Chelsea bằng đôi giày "chết chóc" - 3

“Gã Shrek” phải rời sân bằng cáng dù chủ ý muốn gây chấn thương cho đối thủ

Chỉ sau 7 phút bóng lăn, Rooney đã có pha vào bóng bằng gầm giày rất nguy hiểm với trung vệ John Terry khiến ngôi sao Chelsea phải nhờ đến sự chăm sóc của các bác sỹ. Dù vậy, Terry sau đó vẫn có thể tiếp tục thi đấu, còn Rooney lại dính chấn thương ở một tình huống va chạm sau đó để rồi phải rời sân bằng cáng.

Đó là trận đấu mà Rooney cùng các đồng đội đã phải nhận thất bại chung cuộc 0-3 trước Chelsea và chứng kiến “The Blues” đăng quang ngay trên sân nhà Stamford Bridge.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/choang-nang-rooney-thua-nhan-muon-triet-ha-sao-chelsea-bang-do…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/choang-nang-rooney-thua-nhan-muon-triet-ha-sao-chelsea-bang-doi-giay-34chet-choc34-c28a25276.html

Bước ngoặt đua top 4 Ngoại hạng Anh: MU có lợi, chỉ e ngại Arsenal
Bước ngoặt đua top 4 Ngoại hạng Anh: MU có lợi, chỉ e ngại Arsenal

Ngoại hạng Anh đã bắt đầu đi vào chặng nước rút, nơi các đội bóng nỗ lực cho mục tiêu của mình. Với MU lúc này,…

Bấm xem >>

Bình luận tại đây