Bóng đá Anh

CHÍNH THỨC! Xác định sao trẻ M.U dự U20 World Cup, không phải Garnacho

Quảng cáo

bong888

Indonesia vừa bị tước quyền đăng cai U20 World Cup và FIFA quyết định trao quyền này cho Argentina. Tuyển U20 Argentina vốn thất bại trong việc tìm vé dự giải đấu. Lúc này vì là chủ nhà, họ đương nhiên có suất.

Ngay lập tức, phía Argentina có ý định triệu tập Alejandro Garnacho tham dự U20 World Cup diễn ra từ ngày 20/5 tới 11/6. Tuy nhiên, Man Utd không muốn để Garnacho hội quân và đã liên lạc với Argentina để bày tỏ quan điểm này.

Manchester United youngster Mateo Mejia has been named in Colombia’s preliminary squad for the under-20 World Cup. - Bóng Đá

Cầu thủ trẻ của Man Utd sẽ dự U20 World Cup.

Bất chấp HLV Javier Mascherano vẫn bay sang London để cố thuyết phục Garnacho, HLV Erik ten Hag tuyên bố tuần trước rằng: “Chúng tôi sẽ không nhả người.”

Trong khi tình hình của Garnacho trở nên phức tạp, Man Utd có một cầu thủ trẻ khác sẽ tranh tài tại U20 World Cup. Cụ thể, phía Colombia xác nhận Mateo Mejia có tên trong danh sách dự giải đấu trong tháng 5 này.

Cầu thủ 20 tuổi chuyển từ Tây Ban Nha sang Colombia năm ngoái, sau đó có màn ra mắt đội U20. Mejia đang tận hưởng một mùa giải đột phá ở đội U21 Man United. Từ đầu mùa, Mejia cũng thường xuyên được HLV Ten Hag trao cơ hội tập với đội một.

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link
Tiểu Lam | 16:51 03/05/2023

Bình luận tại đây