Bóng đá Ý

CHÍNH THỨC: Người cũ Arsenal bị chấm dứt hợp đồng

Quảng cáo

bong888

Theo đó, Juventus và Aaron Ramsey vừa chia tay nhau bằng việc chấm dứt hợp đồng. Ngôi sao xứ Wales là vấn đề của Bà đầm già ở mùa giải vừa qua. Cựu tiền vệ Arsenal nhận mức lương khủng, tuy nhiên đóng góp thì không tương xứng. Kể từ khi cập bến Turin vào năm 2019, Ramsey chỉ có vỏn vẹn 5 bàn và 6 kiến tạo sau 48 trận tại Serie A.

Juventus vì vậy buộc phải thanh trừng Ramsey, cho dù phải bồi thường cho ngôi sao 31 tuổi này một khoản tiền. Giải phóng được mức lương phải trả cho tuyển thủ xứ Wales mỗi tuần sẽ giúp cho Lão bà đủ khả năng chiêu mộ một vài ngôi sao khác. Theo Fabrizio Romano, Leandro Paredes đang là mục tiêu của Juventus.

 - Bóng Đá

Juventus chấm dứt hợp đồng với Ramsey.

Ramsey hiện đang là cầu thủ tự do và có thể đàm phán với bất kỳ đội bóng nào. Ngôi sao 31 tuổi cần phải duy trì cảm giác chơi bóng để nuôi hy vọng được ĐT Xứ Wales triệu tập cho kỳ World Cup 2022, diễn ra vào cuối năm nay.

Tiền vệ sinh năm 1990 hoàn toàn có thể cân nhắc trở lại Premier League, khi Newcastle hay Nottingham Forest được cho là đang theo dõi Ramsey. Ngôi sao 31 tuổi không còn quá lạ lẫm với môi trường bóng đá Anh, khi từng tỏa sáng trong màu áo Arsenal. Ramsey có 262 trận ra sân tại Premier League, đóng góp 40 bàn và 51 kiến tạo.

Endo – Theo saigonthethao.vn | 08:28 27/07/2022

Bình luận tại đây