giải trí

Bùi Công Danh đăng quang quán quân ‘Sao nối ngôi’ 2021 với điểm tuyệt đối

Đêm gala trao giải chương trình Sao nối ngôi 2021 vừa diễn ra tối 30-6. Quán quân chương trình thuộc về Bùi Công Danh với giải thưởng 100 triệu đồng. Hoài Thanh giành giải á quân với giải thưởng 70 triệu đồng, còn Hà Mỹ Anh đoạt giải ba với phần thưởng 50 triệu đồng.

Ngoài ra, ba thí sinh còn lại là Hoàng Hải, Ty Phong và Thủy Tiên đồng giải khuyến khích với phần thưởng 10 triệu đồng.

Đêm chung kết Sao nối ngôi 2021 diễn ra trước đó với sự tranh tài của Hà Mỹ Anh, Hoài Thanh và Bùi Công Danh.

Hà Mỹ Anh vào vai anh hùng Bùi Thị Xuân trong vở Gương trung nữ tướng. Cô là thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng có chất giọng mạnh mẽ, phong cách biểu diễn tự tin, thể hiện được thần thái vai diễn.

Hà Mỹ Anh sinh ra và lớn lên trong gia đình có ba đời hát bội. Ông nội là nghệ sĩ hát bội Công Chấn, cha là nghệ sĩ cải lương Linh Quang, dì là NSƯT Thanh Trang và cậu là NSƯT Xuân Quang.

Hoài Thanh mang đến một tiết mục mãn nhãn, đầu tư công phu. Cô vào vai thái hậu Dương Vân Nga trong tiết mục Đêm huyền thoại.

Có gần 20 nghệ sĩ cải lương gạo cội phụ diễn như: nghệ sĩ Chí Linh, Vân Hà, Tú Sương, Bình Tinh…

Còn Bùi Công Danh vào vai Cao Thục trong vở Nỏ thần. Anh diễn xuất thần, khiến giám khảo và khán giả xúc động về hình tượng người anh hùng dân tộc bất khuất, kiên cường.

Cha của Bùi Công Danh là nghệ sĩ Công Tài không tham gia trợ diễn khi con trai thi Sao nối ngôi vì ông lo làm không tốt sẽ ảnh hưởng đến tiết mục dự thi.

Với khả năng diễn xuất, tiếng nói sân khấu tốt, Bùi Công Danh được ban giám khảo đánh giá cao.

Bùi Công Danh cho biết, quán quân Sao nối ngôi là giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay của anh kể từ khi bước vào con đường nghệ thuật lúc 7 tuổi. Anh tham gia cuộc thi với mong muốn thỏa đam mê diễn xuất.

Trong đêm gala, 6 thí sinh Hoài Thanh, Hà Mỹ Anh, Bùi Công Danh, Hoàng Hải, Thủy Tiên và Ty Phong đã hòa giọng ca khúc Tàu về quê hương. Ca sĩ Chế Thanh và Thủy Tiên cũng mang đến tiết mục Chiều lên bản thượng ấn tượng.

Đặc biệt, 4 quán quân chương trình Sao nối ngôi các mùa trước gồm nghệ sĩ Bình Tinh (2016), Lê Nguyễn Trường Giang (2017), Triệu Lộc (2018) và Phương Cẩm Ngọc (2019) hội ngộ qua bài tân cổ Hào khí Việt Nam cùng những câu chuyện nghề đầy xúc động.

Trường Giang đoạt quán quân Sao nối ngôi 2017Trường Giang đoạt quán quân Sao nối ngôi 2017

TTO – Với số điểm cao nhất 49,7, Trường Giang đoạt quán quân trong đêm chung kết Sao nối ngôi với số tiền thưởng 200 triệu đồng. Á quân Lương Bằng Quang 48,1 điểm với 150 triệu và giải ba Gia Bảo, 47,1 điểm với phần thưởng 100 triệu.

Bình luận tại đây

Vùng chọn

Mỗi vùng chọn cách nhau bằng dấu phẩy ",". Không để dấu phẩy "," ở vị trí đầu hoặc cuối.

Kiểu style Chọn màu Quan trọng (Important)
1

Kích thước yêu cầu 1120x90