Bóng đá Anh

BLV Quang Huy: MU chia tay Solskjaer, ghế nóng không dành cho Carrick

Quảng cáo

bong888

(Góc BLV Quang Huy) – MU sa thải HLV Solskjaer sau một chuỗi kết quả bết bát. Ở thời điểm hiện tại, không dễ để tìm ra đáp án cho câu hỏi, ai sẽ thay "Solsa". BLV Quang Huy đã có những nhận định mới về vấn đề này.

BLV Quang Huy: MU chia tay Solskjaer, ghế nóng không dành cho Carrick yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==BLV Quang Huy: MU chia tay Solskjaer, ghế nóng không dành cho Carrick yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Video BLV Quang Huy nhận định tình hình tại MU:

BLV Quang Huy: MU chia tay Solskjaer, ghế nóng không dành cho Carrick player us desktop

Sau tất cả, MU đã sa thải HLV Solskjaer. Theo đánh giá của BLV Quang Huy, đây là một quyết định muộn màng của ban lãnh đạo “Quỷ đỏ”: “Tôi nghĩ MU và Solskjaer nên chia tay nhau lâu rồi, và đến thời điểm này là quá muộn. “Solsa” có nhiều thuận lợi lắm, nhưng tiếc rằng mọi thứ là không đủ”.

BLV Quang Huy: MU chia tay Solskjaer, ghế nóng không dành cho Carrick - 1

BLV Quang Huy: MU chia tay Solskjaer, ghế nóng không dành cho Carrick - 2

BLV Quang Huy tin rằng việc MU chia tay HLV Solskjaer là hợp lý

BLV Quang Huy nói thêm về chiến lược gia người Na Uy: “Sau khi MU không thành công với Moyes, Van Gaal, Mourinho thì “Solsa” đến. Người hâm mộ bám vào một khái niệm mơ hồ là “dòng máu Quỷ đỏ” ở Solskjaer và ủng hộ ông. Tuy nhiên, kể từ khi ký hợp đồng chính thức là “Solsa” đã tệ đi rất nhiều”.

Nhìn về chặng đường phía trước, BLV Quang Huy tin rằng MU vẫn còn cơ hội cạnh tranh ở các đấu trường quan trọng như Ngoại hạng Anh và Champions League. Lý do là bởi: “Lực lượng của MU rất ngon lành. Nếu HLV mới đến và có đề xuất nâng cấp đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa đông thì vẫn còn thời gian”.

Khi được hỏi về người sẽ thay thế HLV Solskjaer để ngồi vào ghế nóng tại sân Old Trafford, BLV Quang Huy cho rằng đây là câu hỏi khó có đáp án chính xác ở thời điểm hiện tại. Tuy vậy, theo đánh giá của chuyên gia này, Michael Carrick có lẽ không phải người đủ tầm vóc để đảm nhiệm và chỉ nên làm tạm quyền trong một vài trận.

Phân tích chuyên sâu của BLV Quang Huy về bóng đá sẽ xuất hiện trên 24h.com.vn, trên App Tin mới 24H sau các trận đấu, sự kiện nóng. Mời các bạn đón xem video của BLV Quang Huy!.

BLV Quang Huy: MU chia tay Solskjaer, ghế nóng không dành cho Carrick yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==BLV Quang Huy: MU chia tay Solskjaer, ghế nóng không dành cho Carrick yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

HLV thay thế Solskjaer ở MU
Theo bạn HLV nào phù hợp để thay Solskjaer ở MU?
Bình chọn Xem kết quả

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/blv-quang-huy-mu-chia-tay-solskjaer-ghe-nong-khong-danh-cho-ca…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/blv-quang-huy-mu-chia-tay-solskjaer-ghe-nong-khong-danh-cho-carrick-c28a20258.html

MU tìm người thay Solskjaer: Fan không tin Zidane, mơ HLV của Ajax Amsterdam
MU tìm người thay Solskjaer: Fan không tin Zidane, mơ HLV của Ajax Amsterdam

Số phận của HLV Ole Gunnar Solskjaer đã được định đoạt sau trận thua thê thảm 1-4 ở Vicarage Road. Vấn đề chỉ là ở thời…

Bấm xem >>

Bình luận tại đây

Vùng chọn

Mỗi vùng chọn cách nhau bằng dấu phẩy ",". Không để dấu phẩy "," ở vị trí đầu hoặc cuối.

Kiểu style Chọn màu Quan trọng (Important)
1

Kích thước yêu cầu 1120x90