Bóng đá Anh

BLV Anh Quân: HLV Rangnick chưa đủ uy, “không ai bảo được ai” tại MU

Quảng cáo

bong888

(Góc bình luận viên Anh Quân) BLV Anh Quân đã có những chia sẻ rất thực tế về tình hình hiện tại của Manchester United dưới triều đại HLV tạm quyền Ralf Rangnick.

BLV Anh Quân: HLV Rangnick chưa đủ uy, "không ai bảo được ai" tại MU yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==BLV Anh Quân: HLV Rangnick chưa đủ uy, "không ai bảo được ai" tại MU yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

BLV Anh Quân chia sẻ về tình hình hiện tại của MU và HLV Rangnick

Manchester United gần đây thất bại trước Middlesbrough đang xếp hạng 7 ở Championship, qua đó khiến cho viễn cảnh về mùa giải thứ 5 trắng tay liên tiếp dần hiện rõ.

BLV Anh Quân: HLV Rangnick chưa đủ uy, "không ai bảo được ai" tại MU - 1

BLV Anh Quân: HLV Rangnick chưa đủ uy, "không ai bảo được ai" tại MU - 2

BLV Anh Quân cho rằng HLV Rangnick chưa đủ uy quyền trước các ngôi sao MU

Trận thua trước Middlesbrough tại FA Cup là một kết quả phản ánh rất nhiều vấn đề của MU thời điểm hiện tại. Theo BLV Anh Quân, đây là một trận cầu mà MU chơi không tệ nhưng rõ ràng, “Quỷ đỏ” đã đánh mất đi bản lĩnh của một đội bóng lớn và điều đó thuộc về trách nhiệm của HLV Ralf Rangnick.

“Sự tức giận ấy tạo thành những câu hỏi, nhắm tới Ralf Rangnick, nhưng không phải là về mảng miếng chuyên môn, mà là về những con người đã vắng mặt trong trận đấu ấy”, BLV Anh Quân chỉ ra sự thiếu vắng của những trụ cột MU, cụ thể là Cavani và Lingard trong trận đấu tại vòng 4 FA Cup.

“Quỷ Đỏ thực sự nợ Elanga và những cổ động viên một lời giải thích xác đáng cho sự vắng mặt của hai người này. Cả Cavani và Lingard hoàn toàn có thể xuất hiện trong trận đấu dù chỉ ở băng ghế dự bị. Và chỉ một trong số họ cũng đã có khả năng thay đổi cục diện trận đấu trong bế tắc.

Nhưng trái lại, người ta chỉ thấy một thanh niên 19 tuổi đã bị bỏ lại để trở thành nỗi thất vọng trước sự chứng kiến ​​của hơn 70.000 người ủng hộ và hàng triệu người khác trên truyền hình”, BLV Anh Quân chia sẻ.

Những lý do “lãng xẹt” để vắng mặt như trường hợp của Cavani hay Lingard đã phần nào thể hiện HLV Rangnick vẫn chưa đủ uy quyền để có thể khiến các học trò phải sợ mình. “Nếu là dưới thời Sir Alex, chẳng ai sẽ dám hỏi ông về việc được nghỉ cả, chứ đừng kể đến những vấn đề như sang chấn tâm lý vì… chuyển nhượng hụt!”, bình luận viên Anh Quân phân tích.

Góc nhìn thẳng thắn và những phân tích chuyên sâu về tình hình nội bộ của MU dưới thời Rangnick sẽ được BLV Anh Quân chia sẻ chi tiết với người xem. Hãy theo dõi các chương trình bình luận độc đáo của BLV Anh Quân trên 24h.com.vn, trên App Tin mới 24H sau các trận cầu đinh.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/blv-anh-quan-hlv-rangnick-chua-du-uy-34khong-ai-bao-duoc-ai34-…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/blv-anh-quan-hlv-rangnick-chua-du-uy-34khong-ai-bao-duoc-ai34-tai-mu-c28a25270.html

BLV Anh Quân: ĐT Việt Nam trình diễn siêu hạng ở Mỹ Đình khiến Trung Quốc ê chề ra về
BLV Anh Quân: ĐT Việt Nam trình diễn siêu hạng ở Mỹ Đình khiến Trung Quốc ê chề ra về

(Góc bình luận viên Anh Quân) BLV Anh Quân khẳng định chiến thắng trước Trung Quốc của ĐT Việt Nam là một khởi đầu hoàn…

Bấm xem >>

Bình luận tại đây