Thời sự

Bí thư TP.HCM Nguyễn Văn Nên trao quà cho công nhân, gia đình khó khăn ở Đồng Nai

Bí thư TP.HCM Nguyễn Văn Nên trao quà cho công nhân, gia đình khó khăn ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên trao quà cho công nhân Ngô Lan Anh (50 tuổi, làm việc ở Công ty PouChen đóng tại Biên Hòa) có hoàn cảnh khó khăn – Ảnh: H.MI

Tại TP Biên Hòa, ông Nguyễn Văn Nên – ủy viên Bộ Chính trị, bí thư Thành ủy TP.HCM – cho biết đã được lãnh đạo Đảng, Nhà nước phân công thăm tỉnh Đồng Nai trong bối cảnh tỉnh đang từng bước phục hồi kinh tế – xã hội và chuẩn bị đón xuân mới.

Chia sẻ với đoàn viên công đoàn, ông Nên nói đất nước đã trải qua một cơn đại dịch chưa từng có trong lịch sử. Cả hệ thống chính trị cùng với các lực lượng đã chiến đấu để kiểm soát dịch bệnh.

Tuy nhiên, dịch bệnh để lại hậu quả không thể khắc phục trong một thời gian ngắn. Nhưng chính dịch bệnh cũng để lại một tinh thần đoàn kết, nghĩa cử tốt đẹp, tình nhân ái, nghĩa đồng bào.

Bí thư TP.HCM Nguyễn Văn Nên trao quà cho công nhân, gia đình khó khăn ở Đồng Nai - Ảnh 2.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cùng ông Nguyễn Hồng Lĩnh – bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai – trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

“Tôi chia sẻ với tất cả những người đang gặp khó khăn trong đại dịch, đồng thời cảm ơn Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã thực hiện nghĩa cử bằng thông điệp ‘Tết sum vầy, Tết bình an’ trong nhiều năm qua. Cảm ơn chính quyền Đồng Nai và các doanh nghiệp những ngày qua đã làm tốt công việc tri ân, nghĩa tình để bà con nhân dân đón mùa xuân mới đầm ấm.

Tôi mong lực lượng công nhân ở Đồng Nai tiếp tục đoàn kết, chung sức đồng lòng để vượt qua giai đoạn thích ứng an toàn, kiểm soát dịch bệnh hiệu quả để phát triển Đồng Nai ngày càng tốt đẹp hơn…”, ông Nên nói.

Bí thư TP.HCM Nguyễn Văn Nên trao quà cho công nhân, gia đình khó khăn ở Đồng Nai - Ảnh 3.

Bí thư Nguyễn Văn Nên trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi thăm, ông Nên cùng đoàn công tác của TP.HCM và lãnh đạo tỉnh Đồng Nai trao 300 suất quà cho 300 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng ngày, ông cũng dẫn đầu đoàn công tác của Thành ủy, UBND TP.HCM cùng lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đi thăm, chúc Tết gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách ở xã Bình Sơn, huyện Long Thành.

Tại đây, đoàn công tác đã trao tặng 350 phần quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Bình luận tại đây