Bóng đá Tây Ban Nha

Bị loại khỏi C1, Xavi muốn Barca ăn 4

Quảng cáo

bong888

Chiến thắng 4-0 của Inter Milan trước Viktoria Plzen đồng nghĩa với việc đội bóng của Xavi sẽ phải xuống tham dự Europa League mùa thứ hai liên tiếp. Họ đã cùng với Atletico Madrid và Sevilla là những đội bóng Tây Ban Nha không thể đi tiếp.

Sau thất bại 0-3 trước Bayern Munich, Xavi nói: “Chúng tôi đã không chiến đấu và đây là lần đầu tiên tôi có cảm giác này. Hôm nay chúng tôi đã làm không tốt và cảm giác này ảnh hưởng đến tâm lý của chúng tôi.”

Xavi nói gì trước nguy cơ bị loại khỏi Champions League? - Bóng Đá

Xavi vẫn lạc quan vào mùa giải của Barca.

Tuy nhiên, anh vẫn hy vọng Barca của mình sẽ cạnh tranh được các danh hiệu khác, đội chủ sân Camp Nou hiện chỉ kém Real Madrid 3 điểm ở La Liga và vẫn còn nhiều giải đấu để chơi ở mùa giải này.

“Chúng tôi phải chiến đấu cho tất cả các danh hiệu trong những tháng tới. Có Europa League, La Liga, Copa del Rey và Supercopa; Tôi tin rằng chúng tôi có thể chiến đấu trong tất cả các giải. Tôi thực sự nghĩ rằng La Liga ở cùng đẳng cấp với Premier League.”

Với việc Premier League hiện có 3 trong số 4 đội dự Champions League chắc chắn sẽ đi tiếp, và số phận của Tottenham cũng nằm trong tay của họ, giải đấu hàng đầu nước Anh hiện đang có ưu thế hơn so với La Liga, dù cho đội duy nhất còn lại, Real Madrid, là ứng viên vô địch.

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 17:14 27/10/2022

Bình luận tại đây