Bóng đá Pháp

Bị đồn muốn tống khứ Neymar, Mbappe dằn mặt truyền thông

Quảng cáo

bong888

Kylian Mbappe gần đây đã cam kết tương lai của mình với PSG bằng cách từ chối Real Madrid để ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm trị giá 650.000 bảng/tuần. Đạt được thỏa thuận hậu hĩnh, dư luận đồng thời cho rằng Mbappe đã được trao nhiều quyền lực hơn ở hậu trường. Anh được cho có quyền tác động đến chuyện PSG mua hay bán cầu thủ nào hoặc sa thải HLV hay không.

Mới đây, tờ Mundo vừa tiết lộ chân sút sinh năm 1998 muốn tạo ra cuộc đại thanh trừng tại sân ‘Công viên các Hoàng tử’ khi kỳ vọng tống khứ 14 cái tên, bao gồm cả Neymar và HLV Mauricio Pochettino. Nếu mong muốn của cựu tiền đạo AS Monaco được thông qua, điều đó thể hiện rõ quyền lực của Mbappe.

Kylian Mbappe labels report that he 'wants a mass cull at PSG, with 14 on his hitlist including Pochettino and Neymar' as 'FAKE' - Bóng Đá

Mbappe bác bỏ thông tin muốn Neymar ra đi.

Dù vậy, khi thông tin vừa mới lan truyền, nhà vô địch World Cup 2018 đã phủ nhận. Cụ thể, trên trang Twitter, Mbappe đã retweet thông tin đó bằng cách ghi ngắn gọn dòng chữ ‘Fake’ (dối trá) để làm rõ thực hư. Dễ hiểu nguyên nhân cầu thủ 23 tuổi thực hiện động thái này bởi anh không muốn NHM nghĩ bản thân có thể lộng quyền, đưa ra những yêu cầu vượt qua giới hạn của ngôi sao bóng đá thông thường.

Mbappe cũng từng khẳng định ở một buổi phỏng vấn về việc anh chỉ muốn được chơi bóng thay vì tập trung thể hiện quyền hành quyết định đến câu chuyện nhân sự.

Lữ Phong | 09:27 03/06/2022

Bình luận tại đây