Bóng đá Anh

Ben Foster chọn cầu thủ xuất sắc hơn giữa Ronaldo với Messi

Quảng cáo

bong888

Foster tin rằng Ronaldo vẫn là cầu thủ nhỉnh hơn trong cuộc cạnh tranh giữa anh với Messi. Thủ thành này cho rằng Ronaldo là cầu thủ thực sự mẫu mực và mong anh sẽ thi đấu thêm một thời gian nữa.

Foster nói: “Đối với một cầu thủ 37 tuổi, anh ấy là một hình mẫu tuyệt đối. Anh ấy vẫn rất nhanh. Anh ấy chỉ đơn giản là một trong những tay săn bàn bẩm sinh. Đối với tôi, trong cuộc tranh luận Messi vs Ronaldo muôn thuở ấy, anh ấy vẫn là số 1 đối với tôi.”

“Tôi nghĩ ngay cả mùa giải này, mọi người hoàn toàn phát điên khi nghĩ rằng anh ấy đã kết thúc. Anh ấy chưa hoàn thành. Hãy nhìn xem anh ấy đã ghi bao nhiêu bàn. Thật phi thường.”

'Ronaldo & Messi are still the best in the world' - Juventus chief Nedved savours Barcelona Champions League draw - Bóng Đá

Vẫn có những tranh luận về Ronaldo và Messi.

“Đối với bất kỳ ai, đây sẽ là một mùa giải tuyệt vời, nhưng vì đó là Ronaldo, mọi người mong đợi 30, 40, 50 bàn thắng. Không – anh ấy đang chơi trong một đội không ở phong độ tốt nhất, vì vậy dù sao thì bạn cũng sẽ không ghi được nhiều bàn thắng như mong muốn, nhưng người ta nói rằng anh ấy đã kết thúc thì không đời nào.”

CR7 vẫn là chân sút số 1 của M.U mùa này nhưng những bàn thắng của anh không thể cứu được Quỷ đỏ. Họ vẫn còn nguy cơ phải dự giải hạng 3 châu Âu mùa tới. Trong khi đó tương lai Ronaldo đang không chắc chắn dưới thời HLV mới Erik ten Hag.

Thanh Vũ | 16:30 02/05/2022

Bình luận tại đây