Kinh Doanh

‘Bay thỏa thích, mua sắm thả ga’ với thẻ tín dụng HDBank-Vietjet

Bên cạnh tính năng bảo mật với chip EMV, công nghệ xác thực thanh toán 3D – Secure, chủ thẻ tín dụng đồng thương hiệu HDBank Vietjet Classic VISA còn được hưởng nhiều đặc quyền khác như: miễn lãi tối đa 45 ngày, ưu đãi khi thanh toán vé máy bay Vietjet, dễ dàng quản lý và kiểm soát mọi chi tiêu thông qua bảng sao kê giao dịch hàng tháng và dịch vụ SMS Banking.

Với thẻ HDBank Vietjet Classic, khách hàng cũng chỉ cần thanh toán dư nợ tối thiểu 3% hàng tháng – con số khá hấp dẫn so với các dòng thẻ tín dụng khác trên thị trường.

Đặc biệt, mỗi ngày, khách hàng sử dụng thẻ đồng thương hiệu HDBank Vietjet Classic đều có thể tận hưởng các ưu đãi, chiết khấu thanh toán “Happy Zone” của HDBank và tổ chức thẻ Visa từ cashback, giảm giá, tích điểm đến quà tặng giá trị khi mua sắm, du lịch, ăn uống, spa…

Ngoài ra, HDBank còn dành tặng e-voucher Vascara 100.000 đồng cho các khách hàng mở mới thẻ tín dụng, ưu đãi áp dụng cho cả online lẫn offline.

Từ nay đến 20-12-2021, chủ thẻ HDBank Vietjet Classic còn được hoàn tiền 0,3% không giới hạn cho các giao dịch mua sắm và thanh toán hàng hóa, dịch vụ (trừ giao dịch thanh toán tiện ích như điện, nước,…); hoàn tiền 3% khi giao dịch mua vé máy bay Vietjet tại website http://www.vietjetair.com lên đến 1 triệu đồng/năm và được tặng voucher 100.000 đồng khi mua offline tại Pharmacity cho hóa đơn từ 200.000 đồng (Số lượng voucher có hạn, ưu tiên cho khách hàng đến trước).

Ngoài ra HDBank còn phối hợp với các nhà cung cấp để triển khai nhiều chương trình ưu đãi khác như: tặng 100.000 đồng cho giao dịch từ 650.000 đồng trên ứng dụng Shopback; giảm 10% trên tổng hóa đơn tại Website và Ứng dụng di động Watsons; giảm đến 50% tuỳ dòng sản phẩm Samsung Galaxy. Lợi ích nhân đôi khi khách hàng vừa được hoàn tiền chi tiêu, vừa được trả góp 0% tại hàng chục đối tác lớn của HDBank như Thegioididong, Tiki, PNJ,… Chương trình diễn ra từ nay đến ngày 31-12-2021.

Thẻ tín dụng HDBank còn có thể chuyển đổi qua hơn 220 loại ngoại tệ khác nhau, thuận tiện để thực hiện các giao dịch cả trong và ngoài nước.

Đăng ký mở thẻ HDBank Vietjet Classic online tại đây

HDBank tăng gói hỗ trợ doanh nghiệp SME và hộ sản xuất kinh doanh lên 10.000 tỉ đồngHDBank tăng gói hỗ trợ doanh nghiệp SME và hộ sản xuất kinh doanh lên 10.000 tỉ đồng

HDBank vừa triển khai các gói ưu đãi lãi suất cho vay với mức lãi suất chỉ từ 4,99%/năm nhằm hỗ trợ tối đa nguồn vốn cho các doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh, khi nền kinh tế dần mở cửa trở lại.

Bình luận tại đây

Vùng chọn

Mỗi vùng chọn cách nhau bằng dấu phẩy ",". Không để dấu phẩy "," ở vị trí đầu hoặc cuối.

Kiểu style Chọn màu Quan trọng (Important)
1

Kích thước yêu cầu 1120x90