LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh: Arsenal mất gần hết cửa top 4 vào tay Tottenham

Quảng cáo

bong888

Arsenal đã làm mất hoàn toàn quyền tự quyết vào top 4 sang tay của Tottenham.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh: Arsenal mất gần hết cửa top 4 vào tay Tottenham ten box 1581406067 740 width230height30Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh: Arsenal mất gần hết cửa top 4 vào tay Tottenham l ch thi u pc new 1581406092 706 width201height30Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh: Arsenal mất gần hết cửa top 4 vào tay Tottenham bxh pc new 1581406128 624 width216height30

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh: Arsenal mất gần hết cửa top 4 vào tay Tottenham yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh: Arsenal mất gần hết cửa top 4 vào tay Tottenham yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Tâm trạng của các cầu thủ Arsenal sau trận thua Newcastle (Bản quyền K+)

Tottenham có tới 80% khả năng đoạt vé dự Champions League mùa sau, đó là nhận định của tờ The Guardian. Bởi sau đêm thứ Hai, Arsenal đã mất hết quyền tự quyết của mình với thất bại 0-2 trước Newcastle tại St. James Park.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh: Arsenal mất gần hết cửa top 4 vào tay Tottenham - 1

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh: Arsenal mất gần hết cửa top 4 vào tay Tottenham - 2

Các cầu thủ Arsenal sững sờ sau thất bại trước Newcastle

Trong một buổi tối rực lửa tại Tyneside mặc dù mục tiêu trụ hạng đã hoàn thành, Newcastle vẫn chơi một trận không thể chê vào đâu được khi áp đảo Arsenal về mặt thế trận từ đầu tới cuối. Và sau khi họ dẫn bàn nhờ pha đá phản của Ben White đầu hiệp 2, Arsenal đã phải tràn lên tấn công nhưng càng đá càng bế tắc trước khi bị kết liễu bởi một pha đá bồi của Bruno Guimaraes ở cuối hiệp 2.

Trận thua này khiến Arsenal phải đứng lại vị trí thứ 5 và họ sẽ buộc phải cầu nguyện ở vòng 38. Lúc này “Pháo thủ” có 66 điểm sau 37 trận trong khi Tottenham có 68 điểm sau cùng số trận, nhưng trong khi Tottenham có hiệu số +24 thì Arsenal chỉ có hiệu số +9 và sẽ đứng dưới Tottenham nếu hai đội bằng điểm.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh: Arsenal mất gần hết cửa top 4 vào tay Tottenham - 3

Top 8 Premier League sau ngày 16/5

Như vậy Tottenham chỉ cần một kết quả hòa ở vòng cuối để an tâm đoạt top 4, mà ở vòng cuối đối thủ của Tottenham là một Norwich đã rớt hạng. Trong khi đó Arsenal phải thắng Everton tại sân Emirates và hy vọng Norwich thắng Tottenham, mà việc thắng Everton là không dễ dàng khi “The Toffees” cũng đang cần điểm để an toàn trụ hạng trong cuộc đua tam mã giữa họ với Leeds và Burnley.

Cũng với trận thua của Arsenal, Chelsea đã chính thức đoạt vé dự Champions League mùa giải sau bởi họ đang có 70 điểm, hơn Arsenal tới 4 điểm trong khi vẫn còn 1 trận chưa đá.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/bang-xep-hang-ngoai-hang-anh-arsenal-mat-gan-het-cua-top-4-vao…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/bang-xep-hang-ngoai-hang-anh-arsenal-mat-gan-het-cua-top-4-vao-tay-tottenham-c28a31724.html

Video bóng đá Newcastle - Arsenal: Ngã quỵ trước bão, mộng top 4 lâm nguy (Vòng 37 Ngoại hạng Anh)
Video bóng đá Newcastle – Arsenal: Ngã quỵ trước bão, mộng top 4 lâm nguy (Vòng 37 Ngoại hạng Anh)

(Video bóng đá – Kết quả bóng đá, Newcastle – Arsenal, vòng 37 Ngoại hạng Anh) Arsenal đã phải chịu một màn hành hạ dưới tay một Newcastle chơi cực kỳ áp đảo.

Bấm xem >>

Bình luận tại đây