Thời sự

Bà con Quảng Ngãi gom rau góp thịt đưa lên xe gửi vào TP.HCM

Sáng 16-7, chuyến xe chở hơn 40 tấn hàng hóa gồm: gạo, rau củ quả, thịt, cá… từ thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi đã lên đường vào TP.HCM. Những nhu yếu phẩm trên xe là tấm lòng của người dân Quảng Ngãi gửi đến TP.HCM.

Người góp rau, người cân cá, ký thịt, trái dưa, trái cà. Chị Phạm Thị Minh Lý, người đứng ra quyên góp và bỏ tiền túi mua hàng hóa chuyển vào TP.HCM, đại diện tấm lòng của người Quảng Ngãi chia sẻ:

Người Quảng Ngãi nhận nhiều ân tình của người dân TP.HCM mỗi khi bão lũ, thiên tai. Nay TP gặp trận dịch bệnh, chúng tôi góp chút tấm lòng gửi đến người dân. Hy vọng tiếp thêm sức cho người dân TP.HCM vượt qua khó khăn. Và là lời cảm ơn của người dân Quảng Ngãi khi nhận quá nhiều ân tình từ TP.HCM trước đây”.

Chuyến xe lên đường với tấm băngrôn “Hướng về Sài Gòn thân yêu; Sài Gòn ơi cố lên!” như một lời khẳng định người Quảng Ngãi luôn bên cạnh người Sài Gòn.

Kết thúc đợt quyên góp nhu yếu phẩm lần này, nếu bệnh dịch khiến cuộc sống người dân vẫn còn nhiều khó khăn, người Quảng Ngãi sẽ có cuộc vận động và những chuyến hàng tiếp theo sẽ được chuyển đi.

Bà con Quảng Ngãi gom rau góp thịt đưa lên xe gửi vào TP.HCM - Ảnh 3.

Rau củ quả là nhu yếu phẩm cần thiết với người dân ở TP.HCM vào lúc này được Quảng Ngãi gửi đi

Bà con Quảng Ngãi gom rau góp thịt đưa lên xe gửi vào TP.HCM - Ảnh 4.

Người phụ nữ với bó rau muống trên tay, hy vọng Sài Gòn sẽ vững vàng vượt qua đại dịch

Bà con Quảng Ngãi gom rau góp thịt đưa lên xe gửi vào TP.HCM - Ảnh 5.

Mỗi bao hàng được gửi đi là những sự sẻ chia đầy nghĩa tình của người Quảng Ngãi với người dân TP.HCM

Bà con Quảng Ngãi gom rau góp thịt đưa lên xe gửi vào TP.HCM - Ảnh 7.

“Sài Gòn ơi cố lên!” là thông điệp người dân Quảng Ngãi gửi đến Sài Gòn

Quảng Ngãi hỗ trợ 2 tỉ đồng giúp đồng hương ở TP.HCM và lên phương án đón dân vềQuảng Ngãi hỗ trợ 2 tỉ đồng giúp đồng hương ở TP.HCM và lên phương án đón dân về

TTO – Tỉnh Quảng Ngãi quyết định hỗ trợ 2 tỉ đồng giúp bà con đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Ngoài ra, tỉnh đang lên phương án lần lượt đưa người dân khó khăn ở TP.HCM về quê.

Bình luận tại đây

Vùng chọn

Mỗi vùng chọn cách nhau bằng dấu phẩy ",". Không để dấu phẩy "," ở vị trí đầu hoặc cuối.

Kiểu style Chọn màu Quan trọng (Important)
1

Kích thước yêu cầu 1120x90