giải trí

10 bộ phim thiếu nhi hay nhất mọi thời đại

VUWPtyzB.jpgPhóng to
Bộ phim khoa học viễn tưởng về một sinh vật ngoài hành tinh bị lạc vào trái đất E.T

E.T được sản xuất vào năm 1982 (Steven Spielberg đạo diễn) đã đưa tên tuổi diễn viên nhí Drew Barrymore tỏa sáng tại Hollywood. Bộ phim kể về tình bạn cảm động giữa những đứa trẻ và một sinh vật ngoài hành tinh rất đáng yêu mang tên E.T. Trong phim, những đứa trẻ luôn cố gắng bảo vệ E.T và tìm mọi cách để giúp cậu trở về nhà. Bộ phim ra đời rất lâu nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các khán giả nhỏ tuổi bất kể thời gian.

Phát ngôn viên của trang onepoll.com, nơi đưa ra kết quả này cho biết “E.T là bộ phim mà cả gia đình có thể quây quần cùng nhau xem và chưa bao giờ thất bại trong việc lấy nước mắt của người xem”.

Xếp vị trí thứ 2 là Toy Story, một bộ phim hoạt hình do Pixar sản xuất vào năm 1996. Tại các thứ hạng tiếp theo là những tuyệt tác bất hủ của Disney bao gồm Mary Poppins, The Lion King The Wizard of Oz.

Xếp thứ 6 là bộ phim về chú nai dễ thương Bambi trong bộ phim hoạt hình cùng tên. Vị trí thứ 7 thuộc về bộ phim viễn tưởng về cuộc phiêu lưu của tiến sĩ Brown và cậu bé hiếu động Marty trong Back To The Future.

Tiếp theo đó là bộ phim hoạt hình 3D Sherk kể về gã chằng tinh xấu xí nhưng tốt bụng Shrek.

Vị trí thứ 9 là bộ phim cảm động về tình phụ tử Finding Nemo. Xếp thứ 10 là bộ phim thiếu nhi sản xuất năm 1986 mang tên Labyrinth.

Bình luận tại đây